Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Quà tặng tranh mã đáo thành công mạ vàng


Quà tặng Tranh mã đáo thành công mạ vàng đẹp và ấn tượng thường được chọn làm quà tặng tân gia, khai trương, quà tặng văn phòng mới, tặng chúc thành công đối với người làm ăn, kinh doanh, buôn bán.Cùng tìm hiểu về tranh mã đáo thành công mạ vàng  của chúng tôi
Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Ý nghĩa tranh mã thành công mạ vàng

Bức tranh bát mã truy phong hàm ý về sự trung thành, tượng trưng cho sự chăm chỉ và thành công, phản chiếu sức mạnh và tốc độ. Tám con ngựa phi nước đại như muốn chứa cánh trên ko trung, biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, tiến lên cùng vs thời đại, đáu tranh kiên cường và nỗ lực tiến lên.
Ngựa sở hữu năng lượng mạnh mẽ, vì vậy, chúng sở hữu tác dụng xúc tiến tinh thần.
Ngựa mang thể xúc tiến sự suôn sẻ và làm sự nghiệp phát triển thành công hơn. Chú ý lựa chọn nguyên liệu vàng, đồng, ngọc để có tính thẩm mỹ cao. "Bát" đồng âm có "Phát", bát mã phi nước đại biểu trưng cho vượng khí, đem lại nguồn tài lộc lớn. Ví như phục vụ các người đi làm cho ăn xa thì chuyến đi thành công tốt đẹp, dành cho người đầu tư buôn bán thì nó mang lại lợi lộc to.
Ngựa cũng rất hữu dụng cho các người muốn vượt lên hiện tại, chẳng hạn như thăng chức, thiên di, kết hôn. Ví như bạn muốn đạt được thành công của mình thì nên treo tranh ngựa bát mã

Mẫu tranh mã đáo thành công đẹp

tranh mã đáo thành công
tranh mã đáo thành công vàng lá 24k
tranh ngựa dát vàng
Tranh mã đáo thành công mạ vàng
tranh mã đáo thành công dát vàng 24k
Tranh Ngựa Đát Vàng 24k Mẫu 01

Lưu ý lúc tặng quà & treo tranh

Tranh mã đáo thành công mạ vàng phù hợp tuổi nào, mệnh nào?
Tranh mã đáo thành công mạ vàng mang ý nghĩa tốt đẹp nhưng chẳng phải người nào cũng phù hợp tiêu dùng nó.
Tý - Ngọ - Mão - Dậu là tứ hành xung, vì vậy, những người tuổi Tý, Mão, Dậu nên tránh treo tranh ngựa nếu như không muốn gặp phải những điều không may mắn. Người tuổi Sửu cũng ko thích hợp treo tranh ngựa.
Tranh thích hợp nhất cho người tuổi Hợi. Người tuổi Hợi treo tranh sẽ phát huy được phổ thông giá trị phong thủy của tranh bát mã, gặp được phổ biến may mắn và thành công.

Về mệnh, ngựa thuộc hành Hỏa nên sẽ thích hợp sở hữu giá chủ với mệnh Thổ. Những người mệnh Thủy ko nên treo tranh vì Thủy - Hỏa xung khắc. Các người sinh vào mùa hè và mùa thu cũng không thích hợp treo tranh này vì "lửa" quá mạnh, sẽ làm trầm trọng thêm một số cái thuẫn. Với các người thiếu lửa trong ngũ hành, tranh bát mã mạ vàng với thể bù đắp sự thiếu hụt, điều chỉnh phong thủy và sở hữu lại may mắn.
Nơi treo tranh
Tranh bát mã mạ vàng thích hợp treo trong văn phòng, phòng khách, phòng học hay ở hành lang.
Phòng học: Ý nghĩa của tranh bát mã là sự thành công, bức tranh biểu hiện sức mạnh, vẻ đẹp và quan yếu hơn là phẩm chất mà nó chứa chứa. 1 Bức tranh tương tự được treo ở nơi học tập, nghiên cứu rất thích hợp và có tác dụng ủng hộ tinh thần.
Phòng khách: Treo tranh mạ vàng mã đáo thành công ở phòng khách sở hữu thể truyền cảm ứng cho mọi người, mang đến cho mọi người tinh thần tha hồ, diễn đạt tình cảm, thành quả văn hóa và bắt mắt của chủ nhà.
Hành lang: nếu như quan tâm thì bạn sẽ thấy phổ thông người treo tranh bát mã ở hành lang. Treo tranh bát mã ở hành lang lối vào sẽ làm mọi người chú ý, thêm màu sắc nghệ thuật mạnh mẽ cho cuộc sống gia đình và có phổ thông ý nghĩa phải chăng đẹp.
Hướng tranh
Hướng tranh bát mã truy vấn phong quan yếu nhất là định hướng đầu ngựa. Đầu ngựa nhìn đúng hướng thì nó sẽ mang lợi. "Mã đáo thành công" có ý nghĩa ngựa có tin thắng lợi về, vì vậy, ngựa phải quay vào nhà để rước may mắn, tài lộc, thành công vào nhà. Tuyệt đối ko treo tranh ngựa hướng ra ngoài cửa, tránh rước những điều xui xẻo về nhà.

hạn chế treo tranh ở hướng Nam hay đầu ngựa quay về hướng nam vì đây là vị trí của Hỏa trong ngũ hành. Treo tranh ở vị trí này gia chủ sẽ gặp trắc trở sức khỏe, con chiếc thường bào chữa nhau có ba má...
Đông Bắc và Tây Nam là 2 hướng thích hợp để treo tranh mạ vàng mã đáo thành công. Đặc trưng là hướng Đông Bắc rất với lợi cho việc thúc đẩy phát triển hiệp tác nhóm, nâng cao cường sự gắn kết và cộng tác cũng như vận may về tài lộc.
>> Xem thêm:

https://quatangmavangcaocap.wordpress.com/2021/09/07/y-nghia-tranh-ma-dao-thanh-cong/
https://phuctuonggold.weebly.com/blog/tranh-bat-ma-truy-phong-ma-vang
http://meteorcb.unblog.fr/2021/09/07/mua-tranh-ma-vang-bat-ma-thanh-cong/
https://quatang.jouwweb.nl/bai-viet/735515_y-nghia-va-khai-niem-tranh-ma-dao-thanh-cong
https://phuctuonggold.blogspot.com/2021/09/tim-hieu-nhung-y-nghia-cua-tranh-ma-ao.html
https://www.vingle.net/posts/3985223
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay1,061
  • Tháng hiện tại25,536
  • Tổng lượt truy cập28,404,112
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây