Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Quà tặng tượng rắn mạ vàng


Hình tượng rắn giữa các nền văn hóa có ý nghĩa khác nhau, đôi khi là đối lập. Rắn là vị thần sáng thế của vũ trụ thời hỗn mang, thần bảo hộ gia đình; nhưng cũng là ác thần, xen kẽ giữa cái tốt và cái xấu, tình yêu và tội lỗi.


Ý nghĩa quà tặng rắn vàng trong phong thủy

Quà tặng rắn vàng đem lại tài lộc 

Theo ý kiến ​​chuyên môn của các chuyên gia Phong thủy Châu Á, việc đặt tượng rắn mạ vàng ở nhà hoặc nơi làm việc có thể thu hút nhiều của cải và may mắn. Theo đó, các chuyên gia phong thủy cho rằng trong 12 con giáp,chỉ có rắn là loài vật có thể lột da, chúng sẽ lột da theo chu kỳ để phát triển hơn, đồng nghĩa với việc chúng sẽ lột bỏ những cái cũ, những cái xấu và lấy cái mới. Điều này mang ý nghĩa những cái mới sẽ luôn tốt đẹp hơn cái cũ. Đặc biệt đối với những người sinh năm Dậu, Tỵ, Sửu, đặt tượng rắn mạ vàng 24k ở nhà sẽ làm tăng tài vận cho họ. 

 

quà tặng rắn vàng

 

Quà tặng rắn vàng giúp bảo vệ gia chủ. 

Như chúng ta đã biết, rắn là loài vật đại diện cho cái thiện và cái ác, rắn có khả năng phun nọc độc để giết chết đối thủ. Nhưng khi thờ cúng, rắn sẽ dùng chính nọc độc và sức mạnh của mình để đối phó với ngoại lực, ngăn chặn tà ma khỏi xâm nhập và bảo vệ các thành viên trong gia đình. 

 

Quà tặng rắn vàng tượng trưng cho sự tái sinh

Trong nhiều giai đoạn, rắn cứ lột da để phát triển và hoàn thiện mình nên người theo đạo Hindu thường cho rắn ăn cơm, mong mọi điều xui xẻo sẽ qua đi, nhiều điều may mắn và tốt lành, những điều tốt đẹp trong tương lai. sẽ đến.

 

Ngoài ra, đối với những nhà kinh doanh, buôn bán… Họ thường đặt tượng rắn vàng trong nhà hoặc văn phòng với mục đích làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. Công việc diễn ra suôn sẻ và tránh bị những kẻ lừa đảo làm hại.

 

 

>> Xem chi tiết: https://phuctuonggold.com/qua-tang-ran-vang/

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay773
  • Tháng hiện tại23,159
  • Tổng lượt truy cập28,561,103
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây