Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Quà tặng tượng rồng mạ vàng 24k


Ngoài việc đem lại những ý nghĩa tốt đẹp và tránh họa tiểu nhân, sử dụng hình tượng rồng còn đem lại may mắn cho phụ nữ độc thân.


Ý nghĩa quà tặng rồng vàng trong phong thủy

 

Trong văn hóa thờ cúng, tứ linh long, lân, quy, phụng có long là rồng đứng đầu. Rồng là con vật đầu tiên trong thần thoại, nó là biểu  tượng của quyền lực và sự lãnh đạo tối cao. Theo truyền thuyết, rồng là Con Trời, có thể làm mưa làm gió,  giúp cây cối xanh tươi, phù hộ cho nhân gian. Trước kia, chỉ có vua chúa mới có quyền sử dụng đồ vật hình rồng. Còn ngày nay, linh vật này tượng trưng cho quyền lực vô hạn và giúp các doanh nhân làm ăn phát đạt, do đó có ý nghĩa tối thượng trong phong thủy: 

 

  • Ý nghĩa của tượng rồng vàng trong phong thủy, ngoài việc thu hút của cải, tượng rồng mạ vàng 24k  còn có khả năng xua đuổi tà ma.
  • Là linh vật đứng đầu trong 4 thần thú, rồng có khả năng giải từ sát khí và tăng cường phát huy sức mạnh lớn lao. Đối với những người ở vị trí cao khi sử dụng linh vật tượng rồng vàng này sẽ có tác dụng rất lớn.
  • Tượng rồng mạ vàng vừa có nét uyển chuyển, dịu dàng nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ để thể hiện sự nguy hiểm của linh vật bậc nhất. 
  • Màu sắc của rồng mạ vàng là màu vàng ánh kim, ngoài việc đem lại vẻ đẹp sang trọng thì rồng thuộc hành thổ, màu vàng..

Cách bài trí quà tặng rồng vàng phong thủy

Nên đặt tượng rồng vàng phong thủy ở nơi thông thoáng, nhiều năng lượng.

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh và được cho là có quyền lực tối cao. Vì vậy, tượng rồng phong thủy cần được đặt ở nơi thoáng đãng, sạch sẽ để thể hiện sự tôn nghiêm và thành kính. Đồng thời, những nơi này có năng lượng tốt, dồi dào rất thích hợp với quà tặng rồng vàng. 

 

Không chỉ vậy, khi trang trí nên đặt tượng rồng vàng phong thủy ở phía rộng rãi để long nhãn có thể bao phủ gần hết căn nhà. Chỉ có cách bố trí tượng rồng vàng 24k đúng cách mới mang lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Nó sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thành công và thịnh vượng trong công việc và cuộc sống.

 

>> Xem chi tiết: https://phuctuonggold.com/qua-tang-rong-vang/

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,262
  • Tháng hiện tại33,304
  • Tổng lượt truy cập28,571,248
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây