Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Quà tặng tượng trâu vàng phong thủy


Trâu chính là Sửu nên tượng Trâu mang phong thủy với tác dụng được hỗ trợ người tuổi Tỵ, Dậu , Hợi, Tý, Sửu. Sửu – Mùi xung khắc nên người tuổi Mùi sẽ không thích hợp khi sử dụng, tượng Trâu sẽ không phát huy được linh khí của nó.


Biểu tượng quà tặng trâu vàng trong phong thủy 
Con trâu thường gắn liền với sức mạnh và lòng dũng cảm. Đây là còn vật luôn sẵn sàng đối mặt với bất cứ khó khăn, thử thách nào ở phía trước. Vì vậy, người ta cho rằng quà tặng trâu vàng sẽ mang lại  nhiều may mắn. Tượng trâu mạ vàng là động lực mạnh mẽ, giúp mọi người  vượt qua mọi trở ngại cản đường họ. Nhờ vậy, cuộc sống và công việc hàng ngày của mọi người sẽ thuận lợi và tốt đẹp hơn. 
 
 Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng việc để tượng trâu mạ vàng 24k bên cạnh sẽ giúp con người có thêm ý chí, niềm tin để biến ước mơ thành hiện thực một cách nhanh chóng. Hơn nữa, tượng trâu vàng còn giúp con người  quyết đoán hơn khi đưa ra một  lựa chọn nào đó. 
 
 
Điều đặc biệt là để tượng trâu vàng phong thủy  trong nhà sẽ mang lại nhiều điều kỳ diệu. Bức tượng trâu phong thủy sẽ giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc trong mọi việc từ đường tình duyên đến công danh, sự nghiệp. Không chỉ vậy, tượng trâu vàng 24k  còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tiểu nhân ra khỏi  nhà. 
 
Chính vì vậy,  các chuyên gia phong thủy cho rằng, quà tặng trâu vàng rất  hợp với những người làm nghề buôn bán, kinh doanh, bất động sản hay những ngành nghề  liên quan đến tài chính. Vì linh vật này sẽ giúp công việc của bạn luôn gặp nhiều may mắn.
 
Ý nghĩa quà tặng trâu vàng trong phong thủy
 
Đất nước ta chủ yếu là nông nghiệp lúa nước nên từ xưa đến nay, người Việt luôn quan niệm rằng con trâu là đầu cơ nghiệp. Con trâu cũng là mục tiêu đầu tiên mà người đàn ông nào cũng muốn đạt được giống như câu nói “ tậu trâu, cưới vợ,làm nhà”. Người ta tin rằng con trâu là tài sản quý giá nhất và là nhân tố quyết định cuộc sống của con người. Vì vậy, hình ảnh con trâu trong mối quan hệ với cuộc sống của con người được miêu tả là hiền lành, nhẫn nại, cần cù và mạnh mẽ. 
 
Theo phong thủy, trâu nước đứng thứ hai và là linh vật thứ 2 trong 12 con giáp. Trâu được coi là người bạn trung thành của loài người, mang lại sức mạnh chăn nuôi bền bỉ, ngoan cường, giúp con người tu hành. Mặt khác, Việt Nam chúng ta là một đất nước có nền văn minh lúa nước, hình tượng con trâu gắn liền với chính nghĩa của đất nước nên con trâu tượng trưng cho sự thịnh vượng. Vì vậy không khó hiểu khi trong số 12 con giáp này, linh vật Trâu là biểu tượng của quốc gia nông nghiệp như Việt Nam. 
 
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay770
  • Tháng hiện tại23,156
  • Tổng lượt truy cập28,561,100
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây