Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Số hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ


Bạn sinh năm 1978? Bạn cần chọn một số phong thủy hợp với bản mệnh của mình với mong muốn làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống may mắn, tốt đẹp hơn. Đừng bỏ qua bài viết này, bởi bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về số hợp tuổi 1978.

1. Như thế nào là số hợp tuổi 1978?

Người sinh năm 1978 là tuổi Mậu Ngọ, thuộc mệnh Hỏa, được Bồ Tát bảo hộ, được sao chiếu mạng tốt, vì vậy sẽ thường có số được làm quan, học rộng hiểu nhanh, thi đâu đỗ đấy, đường quan lạn sáng sủa mở rộng. Tuy nhiên, người sinh năm 1978 lại là người ngay thẳng, nóng tính nhưng lại không để bụng. Tuy rằng có sao chiếu mệnh tốt, nhưng lại là số thân tự lập thân, vất vả, tự thân vận động, không thừa hưởng được của cha mẹ, số phải làm ăn xa mới giàu. Ở giai đoạn đầu đời, tuổi Mậu Ngọ vất vả để gây dựng sự nghiệp, trải qua nhiều khó khăn, nhưng thành quả chỉ đến thực sự khi đến tuổi trung niên. Chính vì vậy biết được số hợp tuổi 1978 sẽ giúp người tuổi này trải qua một cuộc sống dễ dàng hơn, gặp được may mắn, giảm bớt những khó khăn trong cuộc đời, từ đó khiến cuộc sống dễ thở hơn, phần nào dễ tìm đến thành công hơn.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1978 Mậu Ngọ

2. Cách chọn số hợp tuổi 1978

Theo quy luật Âm dương ngũ hành người sinh năm 1978 Mậu Ngọ, thuộc mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc, tuy nhiên giữa nam và nữ lại có mệnh cung khác nhau.

Muốn lựa chọn một số hợp tuổi không phải là điều dễ, bởi hiện nay có rất nhiều thông tin. Trong Phong Thủy, người sinh năm 1978 mang mệnh Mộc. Theo quy tắc tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Do đó, nếu chọn theo mệnh phù hợp thì con số may mắn của người tuổi 1978 đó là:

  • Con số thuộc mệnh Thủy: đó là số 0 và số 1. Đây là những con số tương sinh, cực kỳ tốt cho người sinh năm 1978. Thậm chí nó còn được xem là con số tốt hơn nhiều lần so với con số bản mệnh (con số thuộc mệnh Mộc).

  • Con số thuộc mệnh Mộc: đó là số 3 và số 4. 

Với những thông tin chia sẻ trong bài viết, chúc bạn đọc sớm tìm được một số hợp tuổi 1978. Bạn có thể sử dụng các số hợp tuổi để làm biển số xe, đuôi số điện thoại, số nhà, hoặc bất cứ những gì liên quan đến số. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Nguồn: https://baotuyenquang.com.vn/xa-hoi/cuoc-song/kham-pha-bi-an-y-nghia-so-dien-thoai-dang-dung-ma-ban-chua-biet-154451.html 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,096
  • Tháng hiện tại31,711
  • Tổng lượt truy cập28,569,655
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây