Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Thủ công mỹ nghệ ý tưởng trang trí nội thất dành cho bạn


Thủ công mỹ nghệ đang là một trong các sự tò mò phổ biến của nhiều người. Bên cạnh đó lĩnh vực này hơi được ưa chuộng trong thị trường bây giờ nhờ vào sự độc đáo và mang đậm nét truyền thống của dân tộc. Dưới đây là các điều thú vị của lĩnh vực thủ công này bạn đã biết chưa?

Thủ công mỹ nghệ tiếng anh

Thủ công mỹ nghệ tiếng anh là gì?Thủ công mỹ nghệ tiếng anh là Handicraft còn được gọi với cái tên khác như Handmade.
Phiên âm:  /ˈhæn.dɪ.krɑːft/ (Handicraft), /ˌhændˈmeɪd/ (Handmade).
Ví dụ: Handicrafts are traditional products in Vietnamese craft villages: Hàng thủ công mỹ nghệ là sản phẩm truyền thống ở làng nghề Việt Nam.
Một trong những ngành đang được ưa chuộng và yêu thích trong thời đại này. Nhờ vào sự khéo léo và tỉ mỉ của những nghệ nhân đã làm lên được những thành phẩm cực bắt mắt. Hơn thế nữa, đây là một nhánh rất thành công của ngành thủ công nghiệp chế tạo đồ vật. Bạn biết không, những đồ thủ công mỹ nghệ được hoàn toàn làm 100% bằng tay và bằng hết tâm huyết của người nghệ nhân.
Và là một trong những ngành được ưa chuộng hiện nay, định nghĩa từ khoá thủ công mỹ nghệ tiếng anh cũng đang được “truy lùng” trên mạng xã hội. Vì với sự mỹ miều và yểu điệu của các ngành này nên một số khách nước ngoài cũng đang ưa chuộng và coi đó là một nét đẹp của Việt Nam chúng ta.
Những nét đẹp riêng của ngành thủ công mỹ nghệBởi những nét đặc trưng và sự hình thành ra nó nên ngành hàng này đã được ưa chuộng rất nhiều. Vậy bạn biết về sự ra đời của ngành hàng “mỹ miều” này chưa? Hãy cùng Kyla Handicraft tìm hiểu nhé!
Sự ra đời của ngành thủ công mỹ nghệNgành thủ công mỹ nghệ này được ra đời và cải cách vào thế kỉ 19. Và được lấy ý tưởng từ những cuộc sống đời thường và được xây dựng sản phẩm từ những vật liệu giản dị trong đối với mọi người. Từ những điều giản dị đó, ngành hàng này đã tiếp cận được đến nhiều người và thành công nhất cho đến ngày nay. Trong thuở sơ khai, ngành này khá thô sơ và sản phẩm chưa được trau chuốt. Nhưng càng ngày họ được đào tạo và sự sáng tạo cũng như sự tỉ mỉ đã đưa họ lên một đỉnh cao của sản phẩm, nhưng vẫn giữ được nét đẹp và độc đáo ấy từ thuở ban đầu.
thủ công mỹ nghệ tiếng anh Ngành thủ công mỹ nghệ nguồn gốc của nó là nằm trong ngành thủ công từ nông thôn. Ngành này bao gồm các nhu yếu phẩm, vật liệu và hàng hóa tượng trưng của các nền văn minh cổ đại. Một số hàng thủ công đã tồn tại trên thị trường mỹ nghệ trong nhiều thế kỷ. Trong khi các ngành khác đã được sản xuất ngày càng hiện đại, nhưng ngành mỹ nghệ này vẫn luôn giữ vững nét độc đáo thủ công. Cũng chính nhờ đó mà ngành thủ công mỹ nghệ ngày được ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ.
Thủ công mỹ nghệ được ưa chuộng và yêu thích cũng nhờ bởi nét mộc mạc và được làm từ những vật liệu thiên nhiên và gần gũi với con người. Nên chính nhờ những điều giản dị đó đã làm cho chúng “tiếp cận” dễ dàng đến cuộc sống chúng ta hơn.
Và cũng chính nhờ sự “tiếp cận” đó, nên thủ công mỹ nghệ tiếng anh sẽ giúp cho ngành nghề này được đến với khách hàng ngoại quốc nhiều hơn và làm cho ngành này phát triển xa hơn. Sản phẩm này luôn được các khách ngoại quốc lấy làm thích thú mỗi khi qua Việt Nam. Họ thấy được giá trị qua từng sản phẩm, thấy được nét đẹp độc đáo cũng như sự riêng biệt của chúng. Chính vì vậy, đây luôn là những “món quà” khi về nước họ luôn muốn mang chúng về.......
Đọc thêm bài viết tại đây 
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,938
  • Tháng hiện tại22,131
  • Tổng lượt truy cập28,264,799
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây