Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Vntradingview là gì? Có nên nâng cấp tài khoản Vntradingview pro không?


Đứng trước sự thay đổi và bức phá mạnh mẽ của thời đại 4.0, một kỷ nguyên mới dành cho các nhà giao dịch, các trader cùng nhiều chuyên gia tài chính khác. Song, sự xuất hiện của công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật - Vntradingview, đã đặt nền tảng quốc dân đến cho mọi cuộc giao dịch trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khi vừa mới bước ra thị trường, còn chân ướt chân ráo tham gia thị trường đầu tư tài chính, chắc hẳn mọi người sẽ hoàn toàng bị choáng ngợp với lượng thông tin khổng lồ.

 

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người chơi, https://toptradingforex.com/ sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích xoay quanh về Tradingview cùng các bàn hướng dẫn giúp bạn có thể phát huy được hiệu quả nên tối đa. Đồng thời đưa ra phân tích cho bạn đọc liệu có nên nâng cấp tài khoản VNtradingview lên premium không.

1. Nền tảng Vntradingview là gì?

Vntradingview xuất phát từ nguồn gốc nền tảng quốc dân Tradingview. Đây được xem là nên tảng được cung cấp cho người dùng nhiều biểu đồ cũng như các công cụ hỗ trợ phân tích kỹ thuật đa lĩnh vực, từ cổ phiếu, thị trường ngoại hối đến chứng khoán cũng như tiền điện tử.

 

Vntradingview còn được xem là mạng lưới xã hội dùng để kết nối với những con người có niềm đam mê, có chung sở thích là đầu tư lĩnh vực tài chính.

 

Nếu bạn chưa biết thì con số thành viên tham gia vào mạng xã hội Vntradingview đã lên con số vô cùng lớn. Tradingview - là nơi tất cả mọi người trên toàn thế giới hội tụ cùng trò chuyện. 30 triệu nhà giao dịch và đầu tư đã tạm dừng chân ở mái nhà này, tìm kiếm, bổ sung nguồi thông tin, ý tưởng giao dịch cùng với chia sẽ kiến thức kinh nghiệm bản thân trên công đồng.

Tài khoản Vntradingview miễn phí hay trả phí?

Đối với những Newbie đang tập sự, họ luôn thắc mắc rằng liệu có nên chi trả 1 khoảng tiền để mở rộng, nâng cấp tài khoản hay không? Điều này dĩ nhiên là sẽ không ai có quyền bắt bạn phải nâng cấp tài khoản để sự dụng full tính năng cả. Đối với người mới chơi, chỉ cần chơi tài khoản thường cùng các tinh năng được cấp sẵn là bạn hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận cho mình rồi.

 

Vntradingview có tất cả 4 tài khoản chính. Cho dù là bản dùng thử miễn phí, nhương người ch cũng đều được  những chức năng cơ bản và tối ưu hóa. Vì thế, đừng lo về vấn đề bị hạn chế tính năng bạn nhé!

Nâng cấp tài khoản TradingView Pro

Mặc định là bạn sẽ luôn được sử dụng tài khoản TradingView miễn phí với các công cụ cơ bản. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy các chức năng cơ bản đang bị giới hạn những tính năng hỗ trợ cần thiết.

 

Lúc này, bạn có thể chủ động yêu cầu đăng ký mở tài khoản PRO, PRO+, hoặc PREMUIM nhiều hơn. Điều này hoàn toàn do bạn quyết định, và hệ thống không hề yêu cầu bạn phải kích hoạt mới có thể sử dụng. Bạn có thể nâng cấp bất cứ khi nào bạn muốn. Một điều đặc biệt khác chính là bạn có thể dùng thử trong 30 ngày với bất kỳ tài khoản nào bạn muốn.

Có nên dùng Vntradingview?

Lợi ích của việc sử dụng các tradingview

Được sáng tạo, cũng như gây dựng bởi các chuyên gia tài chính đứng đầu lĩnh vực. Đây là những lợi ích có thể đạt được khi bạn sử dụng trading view.

 • Mọi thông tin, chức năng ở thời điểm hiện đại được thể hiện trên biểu đồ theo dõi.

 • Cho dù bạn đang sử dụng ở bất kỳ thiết bị nào, bạn hoàn toàn có thể theo dõi Tradingview ở mọi lúc mọi nơi.

 • Thỏa sức chia sẻ, đồng thời lên những ý tưởng lên Tradingview một cách dễ dàng (Mạng xã hội nhà đầu tư).

 • Tradingview có hệ thống hỗ trợ đa ngôn ngữ và mạng lưới thông tin đa quốc gia. Ở Việt Nam những bạn hoàn toàn có thể theo dõi các tin tức ở tại Pháp, Thụy Sĩ hay Mỹ.

 • Tính năng bảo mật tuyệt đối, an toàn.

 • Thị trường được cập nhật nhanh chóng, bắt nhịp mỗi phút, mỗi giờ.

 • Dữ liệu và thị trường mang phạm vị toàn cầu.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
 • Đang truy cập11
 • Hôm nay1,266
 • Tháng hiện tại37,431
 • Tổng lượt truy cập28,575,375
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây