Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

các sự khác biệt tem xác nhận hàng thật


Trên thị trường những dòng sản phẩm hàng thật and hàng fake lẫn lộn quá nhiều khiến cho tất cả những người tiêu sử dụng rất hoang mang. Sự ra đời của tem chứng dẫn dòng sản phẩm đích thực là một tín hiệu mừng cho việc phân biệt hàng chính hãng chất lượng. Loại tem xác thực chính hãng này khi đã gắn lên sản phẩm thì không thể tách rời, việc tái dùng là hoàn toàn không thể. Khi muốn bóc loại tem dẫn chứng dòng sản phẩm khỏi vỏ hộp sản phẩm thì sẽ diệt trừ hoàn toàn hình thái của một con tem. Cùng những đặc điểm đó việc làm giả tem chứng thực mặt hàng giả rất gian nan. Tem xác thực chính hãng giúp người dùng dễ nhận biết những loại giả mạo, hàng kém chất lượng bằng công nghệ tiên tiến.

xác định xuất xứ hàng hóa là gì?

chứng dẫn nguồn gốc hàng hóa là một trong các giải pháp tem chống hàng giả rất tốt được không ít công ty ứng dụng để chống lại vấn nạn hàng chưa kiểm định, hàng giả & bảo vệ tên thương hiệu doanh nghiệp. Khách hàng thông qua tem phủ để xác định sản phẩm chính hãng hàng nhái bằng cách nhập số serial hoặc truy vấn xác nhận bằng mã QRcode trên các vận dụng di động hoặc trực tiếp thông qua web.

không chỉ có khả năng nhận biết hàn kém chất lượng & hàng chính hãng mà tem xác nhận dòng sản phẩm còn có rất nhiều tính năng thiết thực giúp nhà sản xuất, đơn vị phân phối tận dụng để mở chiến dịch kinh doanh, theo dõi những sản phẩm lưu hành trên thị trường tại các khu vực nhất định. Khi sử dụng Tem chứng dẫn chính hãng, những mặt hàng mang thương hiệu của nhà cung cấp càng chứng minh được thêm vị thế mặt hàng của bản thân mình, khi người tiêu sử dụng càng ngày càng coi trọng đến sản phẩm có đảm bảo xuất xứ chính hãng.

Tem xác nhận mặt hàng luôn có tính bảo mật cao, có thiết kế rõ ràng & sắc nét để khi dòng sản phẩm được lưu hành thoáng rộng trên thị trường người tiêu sử dụng sẽ đơn giản phân biệt hàng thật, đảm bảo khả năng không thể coppy hàng loạt, đặc biệt trên tem nhân tiện hiện " Tem chứng thực chính hãng".

sứ mạng tem xác thực điện tử 1Check

cùng khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển thì dòng sản phẩm được làm giả hàng loạt là điều không thể không xảy ra. Bằng chứng rõ ràng là trên thị trường, hàng nhái, hàng fake ở một số khoanh vùng còn nhiều hơn hàng chính hãng. Cho nên, lúc mua 1 sản phẩm hoặc sử dụng mặt hàng bất cứ người sử dụng cần biết cách phân biệt chất lượng sản phẩm, đặc biệt là nhận biết hàng hóa sản phẩm thông qua tem xác thực dòng sản phẩm.

hiểu được vấn đề của khách hàng, 1Check đã cho ra đời dịch vụ xác nhận điện tử cùng sứ mệnh cung cấp nền tảng chứng thực điện tử tín nhiệm, hiệu quả nhưng hết sức dễ dàng cho người sử dụng. Đồng thời, 1Check còn giúp doanh nghiệp bảo vệ & tỏa sáng tên thương hiệu, thành lập tin cậy vững vàng về chất lượng sản phẩm với người tiêu sử dụng.

Dịch vụ tem chứng dẫn điện tử mang lại những điều quan trọng gì?

đối với C.ty chuyên kinh doanh thì việc mặt hàng của chính mình bị làm giả, làm nhái sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp thị của đơn vị kinh doanh. Sự ra đời của 1Check giúp tăng uy tín và rạng ngời tên thương hiệu C.ty, tăng tỉ lệ khách hàng quay lại sau khi sử dụng mặt hàng bằng sự việc cung cấp một cơ sở để giới thiệu dòng sản phẩm, PR cho doanh nghiệp, bảo vệ dòng sản phẩm trước tình trạng bị làm giả, làm nhái. Với technology tiên tiến, 1Check xác thực mặt hàng bằng mã kiểm tra kết hợp mã QR-code vừa đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

đối với người tiêu dùng, 1Check xây dựng là bảo vệ người tiêu sử dụng trước các mặt hàng không rõ nguồn gốc nguồn gốc, cung cấp một giải pháp để truy xuất thông tin sản phẩm một cách dễ làm, hiệu quả tốt nhất and niềm tin. Thêm vào đó, 1Check đưa đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm đã được xác minh từ những doanh nghiệp kết giao để công bố mặt hàng, bảo hộ tên thương hiệu, chống việc hàn kém chất lượng. Cùng lúc cũng cung cấp cho C.ty những giải pháp quảng bá từ mạng lưới công ty đối tác uy tín, giúp doanh nghiệp tăng trưởng nhanh chóng có cơ hội kết giao kinh doanh cùng các đối tác doanh nghiệp khác, tăng trưởng & tạo nên thu nhập nhanh chóng.

những đặc tính của Tem dẫn chứng 1Check so vơi các thương hiệu khác.

C.ty được tự tạo quầy hàng & chủ động đưa những thông tin chính xác của doanh nghiệp and mặt hàng của chính mình lên hệ thống 1Check, đặt backlink về website. Bên cạnh đó, C.ty cũng đều có thể tự tạo, tự quản lí mã và tem xác thực đối với mã vạch & mã QR code cho đơn vị kinh doanh của bản thân mình.

hệ thống dẫn chứng technology tiên tiến nhất, đơn giản, dễ làm sử dụng. Người tiêu sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ: không mất phí khi kiểm tra, chứng dẫn mặt hàng của C.ty.

Tính năng auto kích hoạt bảo hành cho sản phẩm, rất có thể theo dõi được số tem đã được kich hoạt xác định và kích hoạt bảo hành rất thuận lượi cho việc C.ty quản lí sản phẩm của bản thân mình.

cùng các tính năng vượt trội như trên, các C.ty hoặc những người tiếp thị hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ chứng thực sản phẩm để bảo vệ sản phẩm của bản thân, giúp C.ty tránh được thực trạng sản phẩm, hàng hóa bị làm nhái.

Hãy tới với 1Check bạn sẽ được đảm bảo về chất số lượng sản phẩm, mặt hàng của chính mình cùng khối hệ thống xác nhận technology mới nhất, dễ làm , dễ sử dụng. Bên cạnh đấy, đội ngũ nhân viên luôn chuẩn bị hô trợ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay883
  • Tháng hiện tại5,982
  • Tổng lượt truy cập28,345,738
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây