Nhóm sản phẩm Thảo dược

Binance - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam ký thỏa thuận với Digital Jersey để thành lập sàn giao dịch tiền diện tử ở Jersey


 

 

Binance, một trong những đại lý phân phối có lưu lượng lớn nhất toàn cầu, sẽ sớm cho phép quý khách chuyển đổi token tiền điện tử sang các đơn vị tiền pháp định như là đồng euro, theo khẳng định trong khoảng chính CEO Changpeng Zhao.

Sàn sẽ khởi đầu mở cổng giao dịch euro ngay trong năm nay duyệt y chi nhánh tại Malta, Zhao tiết lộ với phóng viên Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Anh còn cho biết là sẽ sớm thêm những đồng bạc pháp định khác, nhưng không nêu rõ cụ thể những cái tên sắp đến.

Hiện có rộng rãi nền tảng mua bán thảo luận tiền số chỉ sản xuất hoạt động giao dịch giữa crypto với crypto, vốn giúp tránh bị những cơ quan điều hành nguồn vốn “dòm ngó” hơn nhưng lại giới hạn khả năng rút vốn của người dùng. Việc mở cặp đàm phán với tiền pháp định sẽ là nước đi Trước tiên của Binance để giúp đẩy mau lẹ hơn nữa tốc độ tăng trưởng của mình.

Mới chỉ ra đời hồi tháng 07/2017, Binance đã thu về lượng lợi nhuận lên tới 150 triệu USD chỉ trong quý Việc đầu tiên hoạt động, và giờ khối lượng trao đổi hàng ngày của sàn ước đạt từ 1,4 tới 1,5 tỉ đô, CEO Zhang đề cập.

Zhao còn cho biết sẽ mau chóng có giấy phép hoạt động tại Quần đảo Channel, và định sẽ mở thêm văn phòng đại diện tại đó với số lượng viên chức lên đến 100 người. Binance - sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam hiện cũng đang tham dự vào các cuộc đối thoại với giới chức và ngân hàng tại Đài Loan.

“Cháy nhà mới ra mặt chuột”, Giám đốc Binance Labs muốn bong bóng ICO vỡ vạc để trị scam – Coin68 – Tin tức bitcoin, blockchain, tiền điện tử mỗi ngày

Ella Zhang, giám đốc của Binance Labs, tư vấn phỏng vấn với rằng nếu bong bóng ICO vỡ, thị trường thực thụ sẽ nhận được đa dạng lợi ích. Vào tuần trước, Zhang vừa được ban bố là người quản lý quỹ đầu tư 1 tỷ đô của sàn phân phối Binance.

Binance ký thỏa thuận với Digital Jersey để có mặt trên thị trường sàn phân phối tiền diện tử ở Jersey

Digital Jersey, một công ty độc lập đại diện cho ngành nghề công nghiệp công nghệ số của địa hạt Jersey, đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với đại lý phân phối Binance vào ngày 11 tháng 6. Theo các điều khoản của MOU, 2 công ty nhằm mục tiêu tăng trưởng phát triển đại lý phân phối và tuân thủ các nguyên tắc chung với nhau.

xem thêm tại : sàn CoinEx là gì

Digital Jersey sẽ cộng tác với Binance để đào tạo những kỹ năng về kĩ thuật số và cung cấp những nhà cung cấp với mục tiêu kích thích ngành nghề công nghiệp blockchain ở Jersey, cũng như hỗ trợ Binance trong các cuộc luận bàn về quy định AML. Digital Jersey cũng sẽ tương trợ đại lý phân phối trong việc thiết lập giấy phép và quan hệ với các nhà băng ở cấp địa phương.

Theo thông báo của báo chí, giám đốc điều hành của Digital Jersey, Tony Moretta, cho biết: chính phủ Jersey và Ủy ban nhà sản xuất nguồn vốn Jersey sẽ tương trợ Digital Jersey phát triển kỹ thuật sổ kế toán phân tán trong lĩnh vực công nghệ nguồn vốn, song song lớn mạnh nguồn nhân công tại địa phương.

“Chúng tôi cung ứng một sandbox cho phép cho những đơn vị tiền điện tử có thể thông minh phát triển tha hồ mà không cần phải bận tâm về các tiêu chuẩn pháp lý chung của chúng tôi. Chúng tôi ý muốn cộng tác với Binance để lớn mạnh đại lý phân phối của doanh nghiệp này, đưa Blockchain trở thành một phần của chương trình tập huấn kĩ năng công nghệ số, kích thích sự lớn mạnh của những startup địa phương.”

xem thêm tại : staking trên binance là gì

 

Với động thái này, doanh nghiệp Hy vọng sẽ tạo ra thêm 40 loại hình việc làm mới trong ngành hết sức tiềm năng này, song song, Binance sẽ đầu cơ vào những tổ chức startup tại Jersey phê chuẩn đơn vị con của họ là Binance Labs.

Đầu tháng này, Binance đã ban bố kế hoạch cho phép giao dịch bằng tiền pháp định chuẩn y một đại lý phân phối ở Malta vào cuối năm nay. Đại diện của sàn có nói với Cointelegraph rằng Binance vững chắc sẽ có cặp thương lượng giữa EUR và các đồng tiền điện tử.

Sàn Binance sẽ mở cặp giao dịch với euro ngay trong năm nay

Vào tháng Tư, Coin68 đã có một bài báo nghĩ rằng Binance đã ký một biên bản ghi nhớ với chính phủ Bermuda, tương trợ kinh phí cho những chương trình huấn luyện cho các tổ chức startup can dự tới fintech và blockchain. Sàn giao dịch cũng hợp tác với công ty Blockchain của Uganda, Crypto Savannah để tương trợ lớn mạnh kinh tế ở quốc gia Đông Phi này.

đọc thêm tại những bài viết Phân tích sàn để biết được đâu là bảng xếp hạng các sàn giao dịch tiền ảo tại Việt Nam và quốc tế.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay256
  • Tháng hiện tại7,167
  • Tổng lượt truy cập28,145,703
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây