Nhóm sản phẩm Thảo dược

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay nhanh nhất


Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay nhanh nhất

Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay - Ultimate Stretch

Để thực hiện bài tập này, anh em cần làm cho như sau: đầu tiên anh em nam giới cầm chặt vừa đủ nhẹ ở phần quy đầu của dương vật, tiêu dùng một lực vừa đủ để kéo dương vật hướng ra phía bên ngoài, để yên ổn trong vòng từ 20 đến 30 giây. Lặp lại các động tác trên để đưa cậu nhỏ theo những hướng bên trên, xuống dưới, sang bên trái, hoặc sang bên phải,… bên cạnh đó tuyệt đối anh em nam giới ko được cầm quá chặt dương vật vì với thể gây ra tắc nghẽn huyết mạch lưu thông, cần thực hiện giãn cách theo từng ngày để giảm thiểu làm cho dương vật bị mỏi. Kiên trì áp dụng cách làm tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay này, bạn sẽ có cậu nhỏ khổng lồ.

Bài tập Kegel tăng chiều dài cậu nhỏ

Đối có nhiều anh em nam giới, bài tập Kegel chính là phương pháp tăng kích thước cậu to nhỏ và dài hơn 1 phương pháp khi không mà đạt hiệu quả nhất hiện giờ mà phổ quát anh em nam giới thường hay thực hành. Tập bài tập Kegel thường xuyên sẽ giúp duy trì sự cương cứng của dương vật ở nam giới lâu dài. Từ đấy sẽ đảm bảo cho anh em nam giới mang thể gia tăng kích thước của cậu nhỏ lúc quan hệ dục tình được lâu hơn, kéo dài thời kì quan hệ dài lâu để đôi bên cùng nhau thỏa mãn, thăng hoa cảm xúc.

Để có thể thực hành bài tập Kegel, anh em nam giới cần siết cơ mu trong vòng 5 giây, nghỉ 2 giây rồi lặp lại một vòng tròn như thế từ 20 tới 30 phút. Điều này sẽ đảm bảo cơ thể của anh em phái mạnh sở hữu thể kiểm soát được sự cương cứng, giúp máu lưu thông vào cậu nhỏ được phổ thông hơn, trong khoảng đó giúp cho kích cỡ của dương vật được gia nâng cao đáng đề cập và giữ được lâu bền.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay1,414
  • Tháng hiện tại25,273
  • Tổng lượt truy cập28,296,910
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây