Nhóm sản phẩm Thảo dược

Sàn Bitstamp - sàn giao dịch bitcoin quốc tế tốt nhất 2021


 

 

Bitstamp là một trong các đại lý phân phối tiền điện tử lâu đời nhất. Hoạt động từ năm 2011, sàn giao dịch đã được xây dựng dựa trên cơ sở vật chất các bạn châu Âu để trở thành một trong các chọn lựa phổ thông nhất với những nhà đàm phán tiền điện tử trên toàn thế giới. Bitstamp có văn phòng tại một vài địa điểm và phân phối những biện pháp đàm phán tiền điện tử cho các quý khách trên thế giới.

 

Tổng quan

Bistamp được ra đời bởi Damijan Merlak và Nejc Kodrič vào năm 2011, và cặp đôi này nhằm mục đích cung cấp nhà sản xuất chuyên dụng cho cho một cơ sở khách hàng châu Âu và cung ứng một biện pháp thay thế cho thị trường do Mt. Gox tại thời khắc đấy. Sau khi bắt đầu ở Slovenia, Bitstamp đã mở chi nhánh bằng cách mở một văn phòng ở Anh vào năm 2013 và một ở Luxembourg vào năm 2016. Ngoài văn phòng tại Luxembourg, sàn phân phối hiện có sự hiện diện ở London và New York.

sàn giao dịch bitcoin quốc tế Bitstamp đã trở nên đa dạng với cả các nhà đàm phán tiền điện tử , Bitstamp hiện xử lý những thương lượng tiền điện tử giá trị hơn 700 triệu USD mỗi ngày và là một trong những sàn bàn thảo hàng đầu cho những cặp giao dịch BTC / EUR, ETH / EUR. Tuy nhiên, hơn 60% giao dịch trên nền tảng được tiến hành bởi các giao dịch đô la Mỹ

Tính năng Bitstamp

 • Chức năng – nền tảng Bistamp được bề ngoài và khá dễ sử dụng. Trang web chứa phần đông các dữ liệu quan trọng về chi phí đồng coin và đơn đặt hàng, cùng lúc sản xuất các biểu đồ và số dư được cập nhật liên tiếp. Thêm nữa, Bitstamp này còn cung ứng một áp dụng di động dành cho cả quý khách iOS và Android.

 • Phí thấp – Bitstamp vận hành hệ thống phí thấp hơn so với phần nhiều những đại lý phân phối tiền điện tử và tiền gửi chuyển khoản quốc tế tích lũy một khoản phí 0,05% với mức tối thiểu 7,50 đô la / EUR. Rút tiền điện tử quốc tế tích lũy một khoản phí 0,09% và mức tối thiểu các bạn có thể rút qua phương thức này là 50 USD / EUR. Phí thương lượng có giá 0,25% cho khối lượng hàng tháng dưới 20.000 USD, điều này giảm xuống còn 10% cho khối lượng hàng tháng là 20 triệu USD.

 • Bảo mật – hàng ngũ hoạt động ở chừng độ chuyên nghiệp cao và vẫn tuân thủ gần như hầu hết các quy định về tài sản công nghệ số và luật bảo vệ người dùng. Sàn đặt đa số những tài sản kỹ thuật số vào kho lạnh, trong khi các tài sản trực tuyến của nó được lưu trữ trên Amazon Web Services. Ngoài ra, tài khoản đô la Mỹ của nó được bảo hiểm bởi FDIC, trong khi tiền của nó được giữ trong một ngân hàng có điều lệ ở New York.

 • hỗ trợ khách hàng – các bắt buộc cụ thể của quý khách được xử lý qua email và lực lượng tương trợ nhằm giải đáp những nghi vấn của quý khách trong vòng vài giờ. Thành viên cũng có thể gọi văn phòng sắp nhất của họ cho những vấn đề khẩn cấp hoặc cụ thể hơn.

 • Sẵn có quốc tế – Ngoài việc có sẵn phổ biến trên toàn EU và Hoa Kỳ, Sàn hiện có sẵn cho hơn 60 đất nước. Chúng gồm những Úc, Brazil, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, New Zealand, Singapore và Hàn Quốc.

xem thêm : các hình thức nạp tiền CoinEx

Tiền tệ được tương trợ

Bitstamp hiện hội tụ vào việc phân phối quyền truy vấn cập vào các loại tiền điện tử được ra đời nhất và vận hành những thị trường có Bitcoin (BTC) , Bitcoin Cash (BCH) , Ethereum (ETH ), Litecoin (LTC) và Ripple (XRP) . Hiện tại có 12 cặp thị trường đang được đàm phán trên trang web được liên kết với 3 loại tiền tệ đơn thuần là Euro (EUR), đô la (USD) và Bitcoin (BTC).

Là một trong những đại lý phân phối tiền điện tử lâu đời, đang hoạt động hiện nay, Bitstamp có mức thanh khoản cao và hiện đang xử lý hơn 700 triệu đô la Mỹ đàm phán tiền điện tử mỗi ngày. Đại lý phân phối xử lý tốt những đàm phán trị giá hơn 100 triệu euro mỗi ngày trên những cặp Euro khác nhau, trong khi xử lý những giao dịch trị giá hơn 400 triệu đô la mỗi ngày trên các cặp đô la.

Đăng ký và đăng nhập Bitstamp

truy vấn cập trang web chính thức của họ và tạo một account bằng cách làm theo các bước đăng ký. Các bạn có thể tiện lợi mở một account bằng cách nhập tên, liên hệ email, đất nước cư trú và mật khẩu của b. Quy trình tiếp sau đây sẽ cho phép các bạn mau chóng tạo một account.

Bằng cách nhấp vào ‘đăng ký’ trên trang chủ, bạn sẽ được hướng dẫn để cung cấp tên, địa chỉ email và đất nước trú ngụ. Cũng cần đánh dấu vào ô điều khoản và điều kiện và nhấp vào ‘đăng ký’.

tham khảo thêm : rút tiền từ CoinEx

Sau này, các bạn sẽ nhận được một email đăng ký đầy đủ của quý khách tại địa chỉ các bạn đã nhập. Tại đây bạn cũng sẽ được sản xuất với quý khách Id duy nhất của bạn và mật khẩu. Chúng được tạo tự động và bạn sẽ được nhắc thay đổi mật khẩu sau lần đăng nhập Ban đầu.

 

Bây giờ các bạn có thể đăng nhập vào Bitstamp với các chi tiết mới của bạn và các bạn sẽ được chuyển tới một trang cho phép bạn đổi thay mật khẩu đã tạo.

Tại thời điểm này, bạn cũng có thể chọn thiết lập chuẩn xác hai nhân tố và sau khi giai đoạn này hoàn thành, các bạn sẽ có thể truy hỏi cập các tính năng không giống nhau của account Bitstamp của mình.

chuẩn xác account của bạn

Để có quyền truy hỏi cập vào một vài chức năng tài khoản nhất thiết như chuyển khoản nhà băng, cần phải xác minh account của các bạn. Bitstamp cung cấp account tư nhân và công ty và cả hai đều đề xuất tài liệu ngay sau đây để được xác minh:

 • Quốc tịch / ID quốc gia hợp thức. Hộ chiếu và giấy phép lái xe cũng có thể được dùng.

 • bằng chứng trú ngụ, điều này gồm những một bảng sao kê ngân hàng, hóa đơn một thể ích và một loạt các tài liệu do chính phủ ban hành.

Không chỉ có thế còn có công đoạn xác minh thứ hai đề nghị người dùng xác minh số điện thoại của họ bằng cách sử dụng mã OTP được gửi tới điện thoại của họ. lúc phần nhiều công đoạn xác minh hoàn tất, các bạn sẽ có quyền truy vấn cập phần đông các tính năng của tài khoản Bitstamp của mình và có thể gửi tiền, tìm, giao dịch và rút tiền thông qua một vài phương thức khác nhau.

Gửi tiền

Trước khi có thể thương lượng hoặc mua bất kỳ loại tiền điện tử nào, các bạn cần phải cấp tiền cho tài khoản của mình. Điều này có thể được tiến hành bằng cách điều hướng tới tab Gửi tiền trong account của bạn. Bạn có thể chọn tiến hành chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền điện tử yêu thích hoặc sử dụng thẻ tín dụng để chuyển tiền.

đàm phán trên Bitstamp

Tiền gửi được thực hiện trên nền móng có thể mất tới 1-3 ngày làm việc. Khi tiền của các bạn có sẵn, bạn có thể tìm hàng bằng cách nhấp vào nút tậu / BÁN, chọn cặp thương lượng yêu thích của các bạn và đặt lệnh thị phần hoặc ngừng. Một lúc điều này được thực hiện, bạn chỉ cần nhập đúng giá và số lượng và xử lý đơn đặt hàng của bạn.

 

Sau khi các bạn hoàn tất đàm phán sắm của mình, account của bạn sẽ được ghi có vào đàm phán tậu tiền điện tử của các bạn. Bạn có thể bán tiền điện tử của mình trên đại lý phân phối hoặc chọn chuyển tiền của bạn sang ví bên ngoài mà bạn kiểm soát.

Phương thức trả tiền được tương trợ

Bitstamp cho phép khách hàng mua hàng duyệt một số phương thức khác nhau. Bàn thảo hỗ trợ phổ quát tùy chọn thanh toán bao gồm:

 • Thẻ nguồn hỗ trợ / thẻ ghi nợ.

 • Chuyển khoản quốc tế.

 • SEPA.

 • luận bàn tiền điện tử (BTC, ETH, LTC, XRP, BCH).

Bitstamp có an toàn không?

Bitstamp là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành về những quy trình bảo mật của mình và nền tảng này có tiếng là một đại lý phân phối đáng tin cậy. Tuy thế, Bitstamp đã bị hack trong quá khứ và phải ngừng giao dịch trong vài ngày sau sự cố vào năm 2014 và 2015. Sự cố sau đó đã chứng minh là nghiêm trọng nhất lúc 19.000 Bitcoin đã bị đánh cắp sau khi hack thành công trên sàn phân phối.

Vậy nên, lực lượng đã Nhận định lại các quy trình bảo mật của họ và sàn phân phối hiện sản xuất những tùy chọn ví an toàn cho tất cả quý khách của mình. Bên cạnh đó, khoảng 98% tổng số tiền được giữ ngoại tuyến trong kho lạnh, tức thị chúng chẳng thể truy vấn cập được đối với tin tặc. các khoản tiền này cũng được bảo hiểm đa số và trao đổi cũng sử dụng chuẩn xác hai yếu tố (2FA), email công nhận đề xuất và thông báo SMS để bảo mật account quý khách. Trên hết, nó cũng sử dụng mã hóa dữ liệu PGP (Pretty Good Privacy) để giúp chuẩn xác và giữ số đông các tệp được vận tải lên ở chế độ riêng tư. Kể từ vụ hack năm 2015, Bitstamp đã không có bất kỳ sự cố nào khác và đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất hiện nay.

Phí Bitstamp

Bitstamp vận hành một biểu phí hợp nhất dẫn tới hệ thống phí thấp hơn so với phần lớn những sàn bàn bạc tiền điện tử. Việc sàn duy trì một danh sách toàn diện về rất nhiều những khoản phí của nó và một vài trong số này bao gồm:

 • Chuyển khoản quốc tế – 0,05% Phí gửi tiền (phí tối thiểu = 7,5 đô la Mỹ / EUR, phí tối đa = 300 USD / EUR) / 0,09% Phí rút tiền, phí tối thiểu là 15,00 đô la Mỹ / EUR vào cuối Bitstamp và có thể phải chịu thêm phí ngân hàng quốc tế.

 • SEPA – Tiền gửi, miễn phí / Rút tiền 0,90 EUR.

 • mua thẻ nguồn hỗ trợ – 5% cho phần nhiều số tiền (có thể phải trả thêm phí do nhà phát hành thẻ).

 • Rút tiền bằng thẻ ghi nợ – Phí $ 10 lúc tải tối đa $ 1000,00, để nạp hơn $ 1000,00, phí 2% được tích lũy.

 • đàm phán – giá cả 0,25% cho khối lượng hàng tháng dưới 20.000 đô la, điều này giảm xuống còn 10% cho khối lượng hàng tháng trên 20 triệu đô la. Toàn bộ khối lượng mua bán phi đô la được chuyển đổi sang đô la Mỹ bằng tỷ giá giao ngay tại thời điểm của mỗi giao dịch.

 • Cryptocurrency – Tiền gửi và rút tiền của cryptocurrencies thương lượng trên Bitstamp được tiến hành miễn phí.

giao dịch tối thiểu được phép là 5 Euro đối với các cặp thương lượng bằng tiền Euro. Thương lượng tối thiểu được phép là 0,001 BTC đối với những cặp giao dịch có mệnh giá BTC. Giá trị của các giao dịch tối thiểu trong các cặp giao dịch khác sẽ được quy đổi theo đơn vị tiền tệ của cặp đàm phán cụ thể và ngừng ở 5 doanh nghiệp toàn bộ đơn vị tiền tệ ấy (ví dụ: $ 5, £ 5, v.v.).

Hãy nhớ cập nhật đều đặn thông báo về các trang đầu tư tiền ảo uy tín . tại website này của chúng tôi.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
 • Đang truy cập8
 • Hôm nay273
 • Tháng hiện tại7,184
 • Tổng lượt truy cập28,145,720
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây