Nhóm sản phẩm Thảo dược

Sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam Binance “từ thiện” gấp đôi 4,6 triệu USD Filecoin


 

Filecoin đã ghi nhận mức lớn mạnh ấn tượng trong tuần này ngay khi Grayscale ban bố chính thức tung ra 5 quỹ đầu cơ mới bao gồm Filecoin nằm trong số đó. Nhưng vừa qua, một sự cố hi hữu đã xảy ra với đồng coin này trên sàn phân phối hàng đầu toàn cầu – Binance.

 

 

Theo những tổ chức khai thác Filecoin tại Filfox và FileStar, sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam Binance đã xử lý vấn đề “double spend” FIL vào ngày 17/3 trị giá hàng triệu đô la. Đây chẳng hề là một khoản tiêu xài thực thụ còn đó trong chuỗi, nhưng Binance đã xác minh vào account filecoin của người khai thác đến tận 2 lần, sau một lần gửi tiền do lỗi nguy hiểm trong mã lệnh trong khoảng xa (RPC) của Filecoin.

“Double spend” là trạng thái xảy ra khi cùng một khoản tiền trên một blockchain được ăn tiêu 2 lần. Thuật toán proof-of-work của Bitcoin được ngoài mặt để biến điều này trở thành một điều chẳng thể. Nhưng có vẻ như mã lệnh RPC cho Filecoin, một Công trình blockchain dành cho lưu trữ phân tán do Protocol Labs xây dựng, có một lỗ hổng trong đó quý khách có thể lừa các đại lý phân phối ưng ý một khoản tiền gửi hai lần.

xem thêm tại : rút tiền từ CoinEx

 

lực lượng khai thác Filfox và FileStar đã phát hiện ra lỗi vào ngày 17/3 sau lúc vô tình khai thác Filecoin. Sau khi đàm phán 61.000 FIL (trị giá khoảng 4,6 triệu USD) với đại lý phân phối, vì nhận thấy mất quá đa dạng thời gian, đội ngũ nghiên cứu đã tính phí bằng giao dịch “thay thế theo phí” (RBF) để cải thiện tốc.

tuy nhiên, thương lượng RBF này dẫn tới khoản tiền gửi hiển thị trong account Binance của họ nhân gấp đôi, biến 61.000 FIL thành 122.000 FIL. Vấn đề là 61.000 FIL “miễn phí” kia chưa thực sự tới ví của Binance – Binance đã bị lừa vì lỗ hổng trong mã lệnh RPC của Filecoin. Nhóm nghiên cứu đã tức khắc thông báo cho Binance ngay lúc sự việc xảy ra.

xem thêm tại : binance staking là gì

hàng ngũ Filecoin đang sắm cách sửa lỗi. Chính vì vậy, các nhà khai thác cho biết việc gửi tiền cho Filecoin tại Binance, Huobi và những đại lý phân phối khác đã bị tạm bợ dừng. Song, về phía Filecoin đã phủ nhận rằng lỗ hổng này là do lỗi RPC và thay vào đó họ quan niệm rằng nó bắt nguồn từ một sai lầm từ Binance.

Metaco hiệp tác với “kẻ nắm giữ tương lai” về hệ thống bảo kê tài sản mã hóa

hạ tầng cơ sở vật chất bảo mật tài sản mã hóa Metaco đã hiệp tác với tập đoàn phương pháp IBM, sử dụng nền móng IBM Cloud, để sản xuất kỹ thuật quan trọng về bảo mật mạnh mẽ cho các nhà đầu cơ doanh nghiệp tham gia vào ko gian tài sản mã hóa.

 

Theo thông báo được đưa ra vào ngày 25/3, Metaco sẽ sử dụng nhà sản xuất IBM Cloud và IBM Cloud Hyper Protect cho những biện pháp lưu ký tài sản mã hóa cấp công ty.

mục tiêu của quan hệ đối tác là phân phối gần như những dịch vụ lưu ký tài sản mã hóa cho những nhà băng và các đơn vị dịch vụ nguồn vốn được quản lý, muốn tham dự vào hệ sinh thái phê chuẩn những tình huống sử dụng tiền mã hóa, lưu ký và điều hành đàm phán.

Metaco được cho là sẽ sử dụng máy tính bí mật của IBM và mã hóa “Keep Your Own Key”, hay KYOK, để bảo đảm rằng quý khách của tổ chức có quyền truy tìm cập duy nhất vào những khóa riêng tây của họ. Khách hàng sẽ có thể chạy hệ thống điều phối tài sản tại chỗ hoặc trên đám mây hoặc phê chuẩn môi trường đám mây lai – hybrid cloud.

Đối với Metaco, những giao thức quan yếu về bảo mật mạnh mẽ như KYOK là cấp thiết để kiểm soát an ninh thông tin quý khách cùng lúc giảm thiểu rủi ro do tin tặc gây ra. Tổng giám đốc Metaco, Adrien Treccani, nhận xét rằng sự hợp tác này sẽ cho phép tổ chức phân phối mức độ bảo mật cao hơn cho quý khách của họ khi họ tạo ra các sản phẩm và nhà cung cấp trong không gian mã hóa.

Bài viết tổng hợp về các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay261
  • Tháng hiện tại7,172
  • Tổng lượt truy cập28,145,708
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây