Nhóm sản phẩm Thảo dược

Sàn giao dịch btc BitFlyer là gì ?


 

bitFlyer là sàn tiền điện tử số một theo khối lượng Bitcoin tại Nhật Bản và sản xuất một loạt các tài sản tiền điện tử để đàm phán. Sàn phân phối được sở hữu và quản lý bởi bitFlyer Inc. Và được có mặt trên thị trường vào tháng 1 năm 2014. BitFlyer có hội sở tại Nhật Bản với trụ sở chính đặt tại Midtown Tower 8F, 9-7-1 Akasaka, Minato-ku, Tokyo 107-6208.

bitFlyer là một đại lý phân phối tiền điện tử của Nhật Bản và các quy tắc và quy định tại Nhật Bản tiên tiến, hiện đại hơn phổ quát lúc kể tới các loại hoạt động này. Thế nên, bitFlyer là Nhà quản lý thảo luận tiền ảo được cấp phép và đăng ký với số đăng ký 00003. Việc luận bàn cũng được quy định bởi cả Cơ quan nhà cung cấp vốn đầu tư Nhật Bản (JFSA) và Bộ nhà sản xuất nguồn vốn New York (NYDFS). Những quy định này làm cho bitFlyer trở thành một trong các đại lý phân phối tiền điện tử đáng tin cậy nhất và cũng cho phép chúng hoạt động ở Hoa Kỳ. Một điểm đáng lưu ý khác về việc bàn thảo này là quan hệ đối tác của họ với Tập đoàn nhà băng Sumimoto Mitsui.

Rõ ràng rằng sàn giao dịch btc bitFlyer là một sàn phân phối có thẩm quyền và đáng tin cậy do khối lượng Bitcoin cao, tuân thủ quy định . Tuy nhiên, điều gì làm cho sàn bàn thảo tiền điện tử này vượt bậc, lôi kéo nhiều khách hàng ? Trong bài Nhận định tiếp sau đây, chúng tôi đi sâu vào các góc cạnh tạo nên sự đàm luận tiền điện tử này và xem điều gì làm cho bitFlyer khác biệt so với đối thủ.

nền móng đàm luận tiền tệ

bitFlyer không chỉ có một mà là 2 nền tảng giao dịch dựa trên web để đàm phán những tài sản tiền điện tử. Một trong số đấy có tên là Easy Easy Exchange, và cái còn lại được gọi là bit bitFlyer Lightening Platform.

sàn giao dịch cốt yếu được dùng bởi những khách hàng muốn đổi tiền fiat Nhật Bản của họ lấy Bitcoin. Nền móng này rất thân thiện với người dùng và được mẫu mã dành cho các người đàm phán mới bắt đầu. Các tính năng của nền tảng có phần bị tránh được khi đề cập tới những phương tiện phân tích và biểu đồ tiên tiến, hiện đại, nhưng những nhà đàm phán có thể xem biểu đồ giá đơn giản, lịch sử giao dịch, những lệnh mua và bán hiện tại và đặt hàng của riêng họ. Nền móng Easy Exchange là một phương pháp tuyệt vời cho các nhà thương lượng mới bắt đầu.

đọc thêm : các hình thức nạp tiền CoinEx

Mặt khác, chúng tôi có nền móng Lightning bitFlyer được vun đắp và ngoài mặt cho các nhà thương lượng tiền điện tử tân tiến, hiện đại. Nền tảng này cảm thấy giống như một nền tảng giao dịch ngoại hối hận truyền thống vì nó có bề ngoài tinh vi và kết hợp phổ biến công cụ và tính năng tân tiến. Dùng nền móng Lightning bitFlyer, các nhà đàm phán có thể thương lượng với tỷ lệ đòn bẩy 1:15 và tham dự vào giao dịch tương lai Bitcoin, đàm phán giao ngay và giao dịch Margin. Nền móng giao dịch hiện đại, tân tiến này được ngoại hình trực quan cho những nhà đàm phán giàu kinh nghiệm. Biểu đồ được đặt ở bên trái màn hình và được vận tải sẵn rộng rãi chỉ số phương pháp. Các sổ đặt hàng ở bên phải và có vẻ khá chắc chắn với những loại đơn đặt hàng không giống nhau như lệnh thị phần, dừng đơn đặt hàng và dừng lỗ.

đại quát, bitFlyer có một tùy chọn giao dịch hoàn hảo cho hầu hết mọi người. Cho dù bạn có kinh nghiệm hay không, họ có một nền móng cho các bạn.

xem thêm tại : rút tiền từ CoinEx

thị trường đàm luận ( những đồng bạc coin điện tử thương lượng )

bitFlyer ko cung cấp phổ quát loại tiền điện tử để thương lượng như một vài sàn phân phối hàng đầu khác, nhưng các sàn giao dịch họ phân phối có tính thanh khoản cao. Tiền điện tử chính được thương lượng tại bitFlyer là Bitcoin có thể được tậu bằng yên ổn Nhật cho quý khách Nhật Bản và USD cho khách hàng Mỹ. Bên cạnh đó, Bitcoin có thể được đàm đạo với những loại tiền điện tử khác mà họ cung ứng bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Monacoin (MONA) và Lisk (LSK). Tiền điện tử Ethereum cũng có thể được sử dụng để đàm đạo các loại tiền điện tử khác này. Dù rằng phạm vi tài sản phương pháp số nhỏ với bitFlyer, đại lý phân phối sản xuất những cặp tiền tệ fiat thi thoảng thấy trong số các đại lý phân phối tiền điện tử rộng rãi nhất.

Phí đàm phán

Việc đàm đạo bitFlyer rất minh bạch với cấu trúc phí của họ và cũng cạnh tranh. Trước nhất, nó là miễn phí để tạo một tài khoản và miễn phí để gửi tiền điện tử vào thảo luận. Gửi tiền fiat miễn phí ưng chuẩn chuyển khoản nhà băng nhưng có phí cho tùy chọn gửi tiền nhanh của họ là 324 JPY cho đồng yên Nhật. Đối với phí thương lượng, chúng nao núng trong khoảng 0,1% tới 0,15%. Tỷ lệ phần trăm phí dựa trên khối lượng trao đổi 30 ngày của các bạn. Khách hàng giao dịch 500 triệu JPY hàng tháng sẽ cung cấp cho bạn mức phí thấp nhất là 0,1%.

bitFlyer cũng tính phí rút tiền như mọi bàn bạc khác. Xem phí rút tiền cho các loại tiền điện tử không giống nhau được liệt kê bên dưới.

 • Phí rút bitcoin là 0,0004 BTC

 • Phí rút tiền Ethereum là 0,005 ETH

 • Phí rút tiền Ethereum Classic là 0,005 ETC

 • Phí rút tiền Litecoin là 0,001 LTC

 • Phí rút tiền mặt Bitcoin là 0,0002 BCH

 • Rút tiền của Monacoin là MIỄN PHÍ

 • Phí rút tiền nhanh là 0,1 LSK

Đối với rút tiền yên ổn Nhật, các khoản phí không giống nhau tùy thuộc vào phương thức và số tiền được rút nhưng nao núng trong khoảng trong khoảng 216 JPY tới 756 JPY.

An ninh và Bảo mật

BitFlyer là một sàn đàm đạo tiền điện tử có thẩm quyền cao, đáng tin cậy và an toàn. Họ là một trong số ít các sàn phân phối tiền điện tử được đăng ký và quản lý hợp pháp bởi cơ quan điều hành có uy tín. Đồng thời, sàn phân phối triển khai các phương pháp bảo mật mới nhất như bảo mật Multi-sig Bitcoin, giao thiệp SSL, công nghệ SHA-256, chính xác 2 nguyên tố của Google và chống rửa tiền (AML) và chính sách Biết quý khách của các bạn (KYC). Những điều này trong số đa dạng tính năng và giao thức bảo mật khác đảm bảo rằng bitFlyer là một bàn luận tiền điện tử an toàn và công bằng.

Hổ trợ quý khách

Một ngành nghề khác bitFlyer nổi trội là hỗ trợ khách hàng. Trang web này có một trang tương trợ rộng to hoàn chỉnh với một thanh tìm kiếm và những danh mục để truy nã cập thông tin hữu ích và thông tin hữu ích. Nếu các bạn chẳng thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ở đó, đại diện bộ phận hỗ trợ có thể được Hãy liên hệ ngay nhé duyệt y một mẫu email trên trang Liên hệ sớm nhé. Thời kì phản hồi tương đối nhanh, và các đại diện rất chuyên nghiệp và thân thiện.

Ưu và điểm yếu

Ưu

 • vô cùng dễ dùng và điều hướng

 • Thanh khoản rất cao

 • Được cấp phép và quy định

 • hai đại lý phân phối

nhược điểm

 • đàm phán thẻ nguồn đầu tư chỉ có sẵn ở Nhật Bản

 • một số lượng tránh được của tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử)

Phần kết luận

Sàn bitFlyer là một sàn đàm đạo tiền điện tử hoàn hảo cho cả người mới khởi đầu và người thương lượng nâng cao. Trang web được bề ngoài tốt và 2 nền móng đàm phán có sẵn thích hợp với nhân khẩu học mà họ chuyên dụng cho. Mặc dầu ko có phổ thông tài sản công nghệ số có sẵn để thương lượng, những cặp tiền tệ fiat có sẵn và các nhà đàm phán có thể tham dự vào thị trường ngày mai và thương lượng ký quỹ. Một điểm quan yếu khác cần lưu ý là việc bàn thảo được cấp phép và quy định để hoạt động ở cả Nhật Bản và Hoa Kỳ.

 

xem thêm tại danh sách các trang đầu tư tiền ảo uy tín để tìm ra sàn giao dịch thích hợp với nhu cầu đầu tư của các bạn.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
 • Đang truy cập6
 • Hôm nay258
 • Tháng hiện tại7,169
 • Tổng lượt truy cập28,145,705
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây