Nhóm sản phẩm Thảo dược

Tổng quan về Bear Market - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin an toàn


 

Bear Market khiến cho trị giá tiền điện tử ngày càng xuống thấp hơn. Chúng ta cần Tìm hiểu căn do để thấy trước những dấu hiệu và dự báo thị trường giá xuống.

 

Bear Market là gì?

Bear Market - 1 trong top 10 sàn giao dịch bitcoin hay còn được gọi là thị phần giá xuống, trái ngược với Bull Market (Thị trường giá lên). Thị trường được coi là theo giá xuống khi trị giá của nó giảm 20% so với mốc giá cao nhất trước đấy. Một lúc giá xuống chạm mốc 20% so với trước đó, nó sẽ có khuynh hướng giảm tiếp, giảm sâu. Đặc điểm chung của Bear Market sẽ kể từ Bitcoin sau ấy kéo đông đảo các đồng coin khác cùng bị xuống giá.

thời khắc này sẽ khiến cho tâm lý người đầu cơ bắt đầu lo sợ, họ sẽ bán tống bán dỡ coin đã hold trước ấy. Điều này làm cho thị trường sàn coinex tiền điện tử càng giảm mạnh hơn.

 

cỗi nguồn dẫn tới thị trường giá xuống

Có phổ biến nguyên nhân dẫn đến Bear Market nhưng nhìn chung, giá của Bitcoin phần lớn sẽ bị thao túng bởi các “cá mập”. Hơn thế nữa các nguyên tố can dự tới nền kinh tế năng suất thấp và lợi nhuận buôn bán giảm cũng ảnh hướng đến giá trị của tiền điện tử nhất là ở các nước lớn mạnh.

Không chỉ vậy, niềm tin của người đầu tư tiền điện tử cũng là một lý do khiến cho Bear Market xảy ra. Giả dụ có đa dạng người bán thay vì hold, hoặc ko đầu cơ cũng khiến cho chi phí điện tử giảm mạnh.

xem thêm : staking là gì

các công đoạn của Bear Market

Bear market thường có 4 giai đoạn:

  1. giai đoạn Trước tiên được đặc biệt bởi giá cao và tâm lí từ các người đầu cơ lạc quan. Đến cuối giai đoạn này, phổ thông người sẽ bắt đầu rút vốn khỏi thị trường và thu lợi nhuận.

  2. giai đoạn thứ 2 cho thấy chi phí điện tử khởi đầu giảm mạnh, những giao dịch và lợi nhuận của công ty/sàn thương lượng cũng sẽ bị giảm theo.

  3. giai đoạn thứ ba là khi những nhà đầu cơ khởi đầu nhảy đầm vào thị trường, dẫn tới giá và volume đàm phán cải thiện nhẹ.

  4. công đoạn chung cục, giá vẫn tiếp diễn giảm nhưng sẽ chậm dần lại. Các tin tốt khởi đầu lôi kéo các người đầu tư trở lại thị phần, Bear Market dần chuyển thành Bull Market.

Có nên thương lượng ở thời khắc Bear Market?

Trước tiên, các bạn nên biết rằng ko người nào có thể dự đoán chính xác thị phần, nhất là Bear Market có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào trong khi thị phần hoàn toàn có thể bị thao túng bởi “cá mập”.

Ở giai đoạn Bitcoin sụt giảm trong khoảng 20.000 đô la Mỹ về mức “đáy” 3.000 đô la, phổ biến trader từng kể vui rằng: “Đáy bữa nay chính là đỉnh của ngày mai”. Nên có thể nói rằng đầu tư ở thời khắc Bear Market là một sự rủi ro, mà rủi ro thì sẽ có … hên xui. Bear Market chính là giai đoạn mà giá thị trường xuống thấp, đây là lúc phù hợp để bạn sắm vào và bán ra khi Bull Market quay trở lại. Tuy thế, bất kỳ sự đầu tư nào chúng ta cũng cần có bản lĩnh và một cái đầu lạnh để phán đoán tình huống.

Lời kết

Hi vọng rằng bài này có thể giúp ích cho bạn, đặc biệt là đối với những người mới khởi đầu tham dự vào thị trường tiền điện tử. Ví như các bạn thấy bài viết này có lợi thì đừng quên chia sẻ cho phổ thông người cùng biết nhé. Thân chào và hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết Tiếp đến.

thị phần Giá Lên (Bull Market) Là Gì?

Bull Market – thị phần giá lên hay còn gọi là thị trường “Bò tót” dùng để biểu đạt xu hướng tăng giá liên tiếp trong thị trường tiền điện tử.

Bull Market là gì?

Bull Market hay còn gọi là thị phần giá tăng cường, Không chỉ vậy còn có tên gọi khác là thị phần Bò tót trong giới tiền điện tử. Đây là thị trường đại diện cho khuynh hướng giá tăng hoặc dự định sẽ cải thiện. Thuật ngữ “Bull Market” được giới chứng khoán sử dụng phần đông, nhưng nó cũng có thể áp dụng cho bất kỳ thị phần tài chính nào khác như trái phiếu, bất động sản, tiền điện tử.

nếu như bạn bắt gặp giới chuyên môn sử dụng thuật ngữ “Bull Market” – điều này có tức thị thị phần đang có thiên hướng cải thiện giá mạnh trong vài tháng hoặc vài năm đến. Hẳn nhiên đây đơn thuần là dự báo, không có gì là kiên cố thị trường sẽ không giảm giá đột ngột vì những nhân tố từ bên ngoài.

 

Đặc điểm của thị trường Bull Market

thị trường giá lên thường diễn ra lúc nền kinh tế đang lớn mạnh hoặc đang mạnh lên. Tuy vậy cũng không loại trừ có sự can thiệp của những “cá mập” giăng bẫy hòng dụ quý khách để rồi giảm giá bất ngờ. Nhưng phần đông các nhà đầu cơ lúc này cũng sẽ có niềm tin về sự vững mạnh trong suốt thời kì thị phần giá lên. Đây cũng sẽ là thời điểm phù hợp để đầu tư thêm, rất ít nhà đầu tư sẽ chịu bán tiền điện tử trong thời khắc này.

Trong thị phần giá lên, đa dạng nhà đầu cơ sẽ có thêm động lực để tham gia thị phần.

Cách tận dụng lợi thế từ thị phần giá lên

tậu và nắm giữ

Một trong các chiến lược đơn thuần nhất trong đầu tư ấy là tìm cụ thể một đồng coin nào đó và nắm giữ nó. Chiến lược này can hệ đến niềm tin của nhà đầu cơ về đồng coin, Công trình đấy sẽ tăng cường trị giá trong khoảng thời gian dài. Khi càng phổ thông người cảm thấy giá trị tiềm ẩn của đồng coin mà các bạn đang đầu tư, họ sẽ cùng đầu tư chung và tạo điều kiện cho đồng coin ấy càng có xu thế tăng trong khoảng thời gian dài. Tuy vậy cũng không tránh khỏi việc đồng coin đó bị cường điệu giá trị và gây nên bong bóng thị trường.

cải thiện và sắm

khi giá tăng và nhà đầu cơ mua vào là hình thức biến thể của tìm và nắm giữ. Cách tiếp cận tăng và tậu giúp nhà đầu cơ gia tăng cường vị thế đàm phán bằng cách tích lũy nhiều hơn các đồng coin đang có lợi nhuận. Để cứng cáp lời một khoảng một mực, bạn nên chốt lời ở thời điểm giá cải thiện. Tức thị các bạn muốn lời x2 hay x3 thì khi giá tăng cường hãy bán ngay thời khắc ấy rồi hãy đầu tư tiếp.

làng nhàng giá xuống

Trong thị phần tăng cường giá, chẳng thể cứng cáp rằng đồng coin sẽ tăng cường liên tục, Vì thế phổ thông nhà đầu tư sẽ đợi tậu ở thời khắc mà giá của đồng coin ấy được điều chỉnh hợp lý.

Swing Trading

những nhà đầu cơ theo môn phái swing trading thường chỉ giữ lệnh trong vòng một vài ngày, họ tận dụng các xu hướng ngắn hạn từ thị phần để kiếm lợi nhuận. Các nhà đầu tư này có thể giao dịch theo cả 2 hướng tăng cường giảm, họ sắm khi có biểu hiện cải thiện cùng lúc có thể bán ko lúc có dấu hiệu giảm. Mục tiêu là tận dụng những con sóng nhỏ của thị phần để kiếm lợi nhuận.

Lời kết

Hi vọng rằng bài này có thể giúp ích cho bạn, đặc trưng là đối với những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường tiền điện tử. Ví như các bạn thấy bài viết này hữu dụng thì đừng quên san sớt cho phổ biến người cùng biết nhé. Thân chào và hứa hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết Tiếp đến.

Bài viết tổng hợp về các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,253
  • Tổng lượt truy cập28,145,789
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây