Nhóm sản phẩm Thảo dược

pi network đã lên sàn chưa ? Hướng dẫn đào tiền ảo Enecuum (ENQ)


 

 

Tính năng của đồng tiền ảo Enecuum (ENQ)

Cách sử dụng và đổi mới phương pháp Blockchain

 

– mô hình lai của blockchain Enecuum cho phép ba loại công cụ khai thác hỗ trợ và kiếm lợi nhuận trong khoảng mạng lưới.

– người dùng có tài nguyên năng lượng hashing có thể làm PoW, người mua có tài nguyên coin có thể làm PoS, trong khi người mua có hoạt động cao có thể tham dự vào cơ chế đồng thuận Proof of Activity.

– Không chỉ có vậy, hệ thống này có tức là kết hợp shending và những giao kèo sáng tạo sẽ dùng JavaScript và Petri.

– mục đích rốt cục là có khả năng tạo ra một nền tảng dApp có thể mở mang với TPS cao, được tương trợ bởi hàng triệu node (vì một điện thoại thông minh bình thường cũng có thể hỗ trợ mạng).

– Đây là một sản phẩm chuyên biệt kết hợp các gì đội ngũ nghiên cứu cho là tốt nhất về khai thác tiền mã hóa và phương pháp di động.

đọc thêm : pi network đã lên sàn chưa

Phụ thuộc vào nền móng hoặc dịch vụ của bên thứ ba

 

– Dự án dựa trên Ethereum cho token ENQ của họ được sử dụng để thương lượng và token gốc được sử dụng trong mạng có thể được hoán đổi dễ dàng tùy thuộc vào dự kiến của khách hàng.

Hệ sinh thái Dapps web 3.0

 

– thanh toán mau chóng và thuận lợi.

– Hệ thống cổ phần linh hoạt thưởng.

– bảo vệ dữ liệu.

– Mã thông báo tài sản ảo.

– phương tiện nguồn vốn phi tập kết.

– thị phần cho những tài nguyên phương pháp số

 

đọc thêm tại : pi network mới nhất

thuận tiện tham gia, kiếm tiền thuận lợi

– chủ nhân trang bị di động chỉ cần chuyên chở xuống ứng dụng của chúng tôi để kết nối với toàn cầu tiền điện tử, kiếm tiền, thực hiện chuyển khoản và trả tiền cho hàng hóa và dịch vụ nhanh chóng, an toàn và ko có phí nhà băng. Quan trọng! Áp dụng ENQ sẽ ko làm cạn kiệt pin của trang bị di động và đề nghị tham số công nghệ rất đều đặn của điện thoại – Android 4.4, bộ xử lý 1GHz, RAM 1,5 GB.

khôn xiết mạng phân cấp

 

– các thiết bị kết nối với chuỗi khối Enecuum và san sớt khả năng xử lý dữ liệu chưa được khai thác. Càng rộng rãi trang bị được kết nối, tốc độ mạng càng cao, với tiềm năng mở rộng chưa được khai thác. Kết nối hàng triệu thiết bị phân tán sẽ cho ra một hệ thống thực thụ phi tập kết, an toàn và dài lâu.

Đồng thuận của Trinity

– Thuật toán Trinity kết hợp PoA, PoW và PoS. Cung cấp một mức độ phân cấp mạng cao, trong khi tăng cường đáng đề cập cả an ninh mạng và tốc độ thực hiện thương lượng. An ninh mạng được tăng cường hơn nữa bởi những biện pháp mã hóa thông minh tích hợp.

xem thêm tại : binance lừa đảo

Hướng dẫn đào tiền ảo Enecuum (ENQ)

Enecuum – Blockchain mạng di động dành cho các ứng dụng phi quy tụ đã cho ra đời Testnet beta cho phép người dùng có thể đào trên Androi chỉ với 25 ENQ.

Hướng dẫn tham dự đào trên Androi:

– chuyển vận app , tạo ví (scan QR code khi tạo ví để hưởng 10% reward).

– tậu 25ENQ ERC20 (trên sàn Kucoin, CREX24 và GRAVIEX) và swap thành ENQ native duyệt y trang này (video hướng dẫn tại đây).

– Ấn “bắt đầu hoạt động” trên app và bắt đầu đào.

Tỉ suất lợi nhuận cho việc đào Enecuum

Không chỉ có vậy, Enecuum còn cho phép người dùng có thể tăng thêm lượng token có thể đào được bằng công thức referal. Cả người đi mời và người được mời đều nhận được 10% số token mà người kia sẽ đào được.

Để mời được người khác tham gia đào, bạn chỉ cần có 1000 ENQ (khi có đủ 1000 ENQ trong ví, ví sẽ cho phép người mua tạo QR code để gửi cho người khác)

Lưu ý:

– ENQ ERC20 và ENQ native token có thể được swap hỗ tương với nhau free (chỉ mất 1 phần nhỏ phí gas). Token bán trên sàn là token ERC20.

– App chạy trên hệ điều hành IOS đang được xây dựng và sớm được ra mắt.

lực lượng lớn mạnh của đồng tiền ảo Enecuum (ENQ)

Mikhail Sayfullin là CEO của Enecuum. Ông học tại St. Petersburg State University of Telecommunications nhưng không bật mí chuyên môn của mình.

Trước Enecuum, ông đã xây dựng thương hiệu và đóng vai trò là CEO của 2 doanh nghiệp khác — partymasters.ru và Marketing Solution Group.

Sergey Bezzateevis là người đứng đầu phòng ban nghiên cứu tại Enecuum. Ông là giáo sư, tiến sĩ kỹ thuật về mật mã, Sc.D. Tại CS, người đứng đầu Bộ môn An ninh CNTT của Đại học Hàng ko vũ trụ Saint Petersburg.

Sergey là một chuyên gia nức tiếng với hơn 40 tài liệu được xuất bản trong ngành nghề Lý thuyết thông báo, Lý thuyết mã hóa, Infecec và là một trong các chuyên gia bậc nhất về mật mã học. Nền móng khoa học của ông, đặc trưng là về mật mã học, cho thấy một cơ sở vật chất lý thuyết mạnh mẽ của Enecuum.

Konstantin Zhidarov là Trưởng nhóm kỹ thuật tại Enecuum. Ông có bằng kỹ sư kỹ thuật Máy tính của Đại học Hàng không và Vũ trụ quốc gia St. Petersburg.

Ông đã làm việc như một nhà vững mạnh phần mềm tại một số doanh nghiệp trong mười sáu năm qua, với thập kỷ chung cục ở vị trí cao cấp.

Ông cũng là một nhà nghiên cứu tại trường đại học nơi ông tốt nghiệp và các chủ đề nghiên cứu của ông gồm những blockchain và IoT.

kỹ năng và kinh nghiệm đội ngũ

 

Cả đội ngũ Enecuum bao gồm một lực lượng những kỹ năng phổ thông, với khuôn khổ bao gồm rất nhiều những phần quan trọng cho một Công trình tiền mã hóa. Một khía cạnh đáng chú ý là số lượng những nhà nghiên cứu học thuật blockchain tham gia vào Công trình.

Để biết được đâu là đại lý phân phối tiền ảo thích hợp với các bạn, hãy xem thêm tại bài viết về bảng giá coin mà chúng tôi đã tổng hợp

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay739
  • Tháng hiện tại8,487
  • Tổng lượt truy cập28,157,458
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây