Nhóm sản phẩm Thực phẩm

Nano Silver là gì? Công nghệ diệt khuẩn Nano Bạc


 

Nano Bạc (Nano Silver, Ag+ Nano) là gì?

nano bạc là gì ? Nano (ký hiệu n) là tiền tố công ty = 10-9 = 0.000 000 001 = 1/1,000,000,000 = một phần một tỷ. Thường được sử dụng trong khoa học và vật dụng điện tử sở hữu ý tức thị tiền tố đơn vị của thời gian hoặc kích thước.

công nghệ Nano Bạc bao gồm các hạt bạc mang kích thước nano, khoảng từ 1-100nm. Thông thường kích thước đo được khoảng 25nm mang 1nm = (1/1,000,000,000)m.

các hạt Nano bạc sở hữu diện tích bề mặt rất lớn giúp gia tăng xúc tiếp của chúng có vi khuẩn hoặc nấm, do vậy cho hiệu quả diệt khuẩn ngay lúc tiếp xúc.

Về cơ chế diệt khuẩn của Nano Bạc, Nano Bạc sở hữu diện tích bề mặt lớn sẽ phóng thích ion Bạc vào môi trường có tốc độ cao và liên tiếp. Cơ chế diệt khuẩn của Nano bạc chính là cơ chế diệt khuẩn của ion Bạc.

ảnh hưởng của Bạc lên vi khuẩn

Bạc Ag+ tác động lên lớp màng của tế bào vi khuẩn, đi vào bên trong tế bào và phản ứng sở hữu nhóm sunphohydril (SH) của phân tử men chuyển hóa oxy và vô hiệu hóa men và dẫn đến ức chế giai đoạn hô hấp của tế bào vi khuẩn.

tuy nhiên, những ion bạc còn sở hữu khả ức chế thời kỳ lớn mạnh của vi khuẩn bằng phương pháp sản sinh ra nguyên tử oxy hoạt tính trên bề mặt của hạt bạc.

Lý thuyết tiếp thu Nano Bạc (Nano Silver)

Tế bào vi khuẩn bị vô hiệu hóa là do kết quả của quá trình tương tác tĩnh điện giữa bề mặt với điện tích âm của tế bào và ion bạc được hấp phụ lên đấy, các ion này sau ấy thâm nhập vào bên trong tế bào vi khuẩn và vô hiệu hóa chúng.

Khả năng diệt khuẩn của nano bạc là kết quả của giai đoạn chuyển đổi những nguyên tử bạc ở dạng kim khí sang dạng ion tự do và những ion này, sau đấy tác động có những vị trí mang điện tích âm trên vi khuẩn.

Tham khảo thêm về khử trùng nhà cửa

 

Nhờ các tính năng này, mà Nano Bạc sở hữu khả năng xoá sổ cùng lúc phổ biến dòng vi sinh vật và vi khuẩn gây bệnh độc hại. Cũng vì thế mà nó còn được xem là chất kháng khuẩn bất chợt an toàn và hiệu quả và đã được giới chuyên môn kiểm chứng và công nhận.

Hơn thế Nano Bạc cũng ko gây kích ứng cho các bạn và rất an toàn, nhất là đối có trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, nữ giới có thai và cho con bú – Đây là các đối tượng có sức đề kháng còn yếu.

Dung dịch chứa Nano Bạc còn là 1 chất lỏng với thuộc tính trơ đối sở hữu axit, muối và kiềm, đồng thời cũng ko bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, nhiệt hoặc các chất khác, có thuộc tính ổn định.

không những thế, Nano Bạc còn với khả năng tự làm cho sạch (làm trong nước) do diện tích bề mặt riêng lớn nên Nano Bạc với thể hấp phụ và làm cho lắng đọng những chất hữu cơ, các ion cũng như các dư lượng thuốc khác sinh khác sở hữu mặt trong nước thải mà không thể chiếc bỏ bằng những biện pháp cơ học thông thường trước ấy.

Tham khảo thêm về cách diệt khuẩn quần áo cũ

 

thế mạnh vuợt trội của khoa học diệt khuẩn Nano Bạc

 • Khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng cái khuẩn, 260 dòng vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương.

 • An toàn và hầu như chơi gây ra độc tính (khi được dùng ở chừng độ cho phép) Giữ nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm.

 • Tác dụng nhanh, không gây kích ứng, dị ứng và sản phẩm phụ trong thời kỳ diệt khuẩn.

 • không tạo màu, mùi mang hại Nano bạc có tính chất ổn định và sở hữu thể kéo dài hiệu quả kháng khuẩn của nó trong 1 thời kì dài.

 • Nano Silver mang các áp dụng khôn xiết cởi mở.

 • mang khả năng tự khiến cho sạch (làm trong nước) do diện tích bề mặt riêng to nên Nano Bạc sở hữu thể hấp phụ và khiến lắng đọng những chất hữu cơ, các ion cũng như các dư lượng thuốc

 • kháng sinh khác với mặt trong nước thải mà không thể mẫu bỏ bằng những biện pháp cơ học thường ngày trước đó.

 • sở hữu thể phối hợp sở hữu các dòng nguyên liệu khác như Nano đồng sẽ sở hữu khả năng quang xúc tác rất mạnh, dưới tác dụng của ánh sáng chung với thể phân hủy những chất hữu cơ độc hại mang mặt trong nước thải thành các chất vô hại.

 • Ngoài kỹ thuật diệt khuẩn Nano Bạc (Nano Silver), tồn tại đồng thời mang nó là những công nghệ diệt khuẩn khác có những đặc thù, điểm nổi bật mà công nghệ này chưa sở hữu. Bạn với thể tham khảo những công nghệ sát trùng hiệu quả để chọn cho mình bí quyết phù thống nhất. Hoặc bạn sở hữu thể địa chỉ mang chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chuẩn xác, mau chóng và tốt nhất.

Xem thêm các món đồ công nghệ sáng tạo tại sản phẩm công nghệ mới

 

 

 
 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
 • Đang truy cập7
 • Hôm nay2,018
 • Tháng hiện tại22,211
 • Tổng lượt truy cập28,264,879
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây