Nhóm sản phẩm Thực phẩm

Top những câu hỏi dễ sai nhất khiến bạn thi rớt lý thuyết b2


Một khi thi rớt lý thuyết b2, bạn phải đăng ký thi lại ở những khóa sau, và đây là điều mà chẳng ai mong muốn, vừa tốn kém thời gian, chi phí mà ảnh hưởng tâm lý, để né tránh hãy cẩn thận với những câu hỏi sau đây.

Bất kì ai, mỗi lần thi bằng lái xe b2 đều phải trải qua 3 phần thi chính đó là thi lý thuyết, thi sát hạch và thi đường trường. Phần thi lý thuyết tuy đơn giản vì chỉ cần nhìn trên máy, chọn câu trả lời đúng nhất, thế nhưng, tỷ lệ học viên thi rớt ở phần này lại không hề thua kém thi thực hành. Để bản thân mình không gặp trường hợp tương tự, dưới đây là tổng hợp những câu hỏi dễ mắc sai lầm nhất, bạn nên chú ý kỹ và chọn lựa cẩn thận và một khi đã chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mình, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn và đạt kết quả thi tốt nhất.

Những câu trắc nghiệm dễ sai nhất khi thi bằng lái xe oto b2

Thông thường, đối với lý thuyết, mỗi học viên sẽ phải học và nắm vững nội dung của từng câu trong bộ 450 câu hỏi trong giáo trình đã được cấp trước đó. Và khi bắt đầu thi, học viên chỉ phải trả lời 30 câu hỏi thuộc các phần khác nhau như khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, văn hóa, đạo đức nghề nghiệp người lái xe, kỹ thuật lái xe ô tô, cấu tạo và sữa chữa xe ô tô, hệ thống biển bảo hiệu đường bộ và giải sa hình.
Và theo thống kê, trong tổng số đó, nhưng câu hỏi mà học viên dễ làm sai nhất thường là câu 138, 293, 13, 158,280, 328, 373, 231,...với tỷ lệ sai lên đến 50 %, nguyên nhân chính là do học viên chọn thiếu khi có hai đáp án đúng ngang ngửa 50 - 50, suy luận sai hoặc chọn ý nghĩa biển báo trong thích hợp,...

Thi bằng lái xe

Làm thế nào để vượt qua phần thi lý thuyết b2 khó nhằn

Ngoài việc chú ý, không để bản thân mắc phải lỗi sai tương tự ở những câu hỏi dễ sai trên, học viên không nên chủ quan mà dành thời gian để ôn luyện mỗi ngày kết hợp với tham gia các khóa học để được nghe giảng viên hướng dẫn cách học đối với những câu hỏi khó, nắm bài sâu hơn và chắc hơn ngay từ những buổi học đầu.

Thời gian rảnh rỗi, bạn cũng có thể kết hợp với học và trả lời các câu hỏi bằng phần mềm học bằng lái xe b2 online như dạng thi thử để tổng hợp lại kiến thức cho bản thân, biết được câu nào còn sai để học kỹ hơn.

Học phí học lái xe b2 không quá cao , tuy nhiên nếu để thi rớt lý thuyết b2 thật sự là điều đáng tiếc bởi đây là phần thi không hề khó chỉ cần bạn chú tâm, và hãy chuẩn bị hành trang cho mình thật tự tin và quyết đoán trước khi bước vào phòng thi.

Bên cạnh đó nếu bạn chưa có bằng lái xe máy A1 thì có thể vào đây để thi thử nhé: https://thibanglaixe.com.vn/thi-thu-bang-lai-xe-hang-a1/

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay211
  • Tháng hiện tại3,486
  • Tổng lượt truy cập28,124,813
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây