Nội quy Diễn đàn

Bảng giá coin hôm nay cập nhật liên tiếp 08/04/2021


Bảng giá coin hôm nay cập nhật liên tiếp 08/04/2021

Bitcoin được dự báo sẽ chạm ngưỡng 100.000 đô la vào tháng 7

Báo cáo mới về đà phát triển của tiền điện tử bitcoin từ phố Wall cho thấy, mô phỏng giá bitcoin cơ bản 100.000 đô la Mỹ có thể mang lại vào tháng 7 tới.

Theo Forbes, sau lúc cải thiện vọt lên hơn 60.000 USD vào tháng 3, bitcoin đã giảm dần trong thời gian gần đây và chưa thể mang lại mức kỷ lục mới. Tuy vậy, tính tới hiện tại thì giá bitcoin đã tăng cường gần 500% kể từ đợt tăng giá mới nhất của nó khởi đầu vào tháng 10/2020, được kích thích bởi sự để ý từ những nhà băng ở thị trấn Wall và tỷ phú Tesla Elon Musk.

Giờ đây, phòng ban điều hành đầu cơ của gã khổng lồ thị trấn Wall BNY Mellon đã dùng mô hình lưu chuyển chứng khoán gây bàn cãi của bitcoin để phân tích và đưa ra dự đoán rằng bitcoin sẽ sớm chạm mốc 100.000 đô la vào tháng 7 và theo họ triển vẳng này là "có thể hiểu được".

Xem thêm: lending bitcoin là gì

Triển vẳng giá bitcoin dựa trên mô phỏng giá

Những nhà phân tách của ngân hàng BNY Mellon (Mỹ) đã viết trong một Con số vào tuần trước rằng: "Stock-to-flow (tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy) là một trong những khái niệm định hôn thú vị và đáng được nhiều người biết tới, hiểu đúng cho dù vẫn có sai số nhất định".

BNY Mellon đang tham gia vào cuộc chơi bitcoin sau lúc đưa ra thông báo chính thức hồi tháng 2 rằng họ có kế hoạch giữ bitcoin và các loại tiền điện tử khác thay cho quý khách của mình.

Trong Con số mới nhất, BNY Mellon khẳng định: "Dưới rộng rãi hình thức, mô phỏng stock-to-flow rất thanh lịch và hoàn hảo (dù có thể thiếu sót) ở sự đơn thuần của nó. Nó sản xuất tính tương đối để kết liên bitcoin với một khuôn khổ/thị trường vàng được thiết lập".

Mô hình định giá tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy được tạo bởi người dùng Twitter ẩn danh PlanB, người tự xưng là nhà đầu tư doanh nghiệp người Hà Lan với nền móng nguồn vốn định lượng và hợp pháp quản lý khoảng 100 tỷ USD tài sản, tính toán tỷ lệ dựa trên về nguồn cung hiện có của một tài sản so với số lượng tài sản đấy đang đi vào lưu thông.

Xem thêm: thông tin sàn Fatbtc

Những hàng hóa như vàng, với tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy lớn nhất là 62, có tức là phải mất 62 năm phân phối vàng để đem tới lượng vàng hiện tại, có tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy cao và cũng được những nhà đầu cơ Phân tích cao vì sự khan hiếm. Khi mà đấy, bạc có tỷ lệ tồn này là 22 năm để cung ứng ra lượng bạc hiện tại trên thị phần.

Để so sánh, tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy của bitcoin hiện là 50 sau khi bitcoin giảm một nửa vào đầu năm nay, chứng kiến số bitcoin được thưởng cho các người duy trì mạng bitcoin (thợ đào) giảm một nửa - trong khoảng 12,5 bitcoin xuống 6,25.

Thống kê của BNY Mellon xem xét một số mô hình khả thi để định giá bitcoin, gọi việc định giá tài sản có "tính nghệ thuật hơn là khoa học". Theo đó, những chuyên gia Tìm hiểu rằng: "Trường hợp cụ thể, thị trường nguồn vốn to nhất là thị trường tiền tệ thế giới.

Tiền tệ đã được sử dụng dưới hình thức này hay hình thức khác trong đa dạng thế kỷ. Tuy thế, cho tới ngày nay, vẫn có 1 số mô hình khó khăn để định giá thành tệ, mỗi mô phỏng đều có điểm hay và điểm tránh được riêng. Định giá bitcoin có thể sẽ là sự kết hợp của 1 số mô hình và liên tiếp tăng trưởng, đặc trưng là khi nó nhận được sự chấp thuận, xác nhận chính thống".

Trên thực tế, mô phỏng định giá bitcoin từ tỷ lệ cổ phiếu trên dòng chảy đã là chủ đề của phổ thông cuộc tranh luận trong cùng đồng bitcoin trong những năm gần đây và một vài người gọi nó là "hoàn toàn vô dụng".

Xem thêm: thông tin sàn Kraken

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,294
  • Tổng lượt truy cập28,145,830
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây