Nội quy Diễn đàn

Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 17/04/2021 || 20 Các loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường


Bảng giá tiền điện tử hôm nay ngày 17/04/2021 || 20 Các loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là $2.27T, tăng 0.44% trong một ngày qua.

Tổng khối lượng mua bán tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là , tức tăng . Tổng khối lượng trao đổi DeFi hiện tại là $17.61B, chiếm tổng khối lượng trao đổi tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng mua bán của toàn bộ đồng tiền ổn định là $248.38B, chiếm 81.27% tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ.

Giá Bitcoin hiện tại là $62,122.49.

Sự cai trị của Bitcoin hiện là 51.15%, giảm 1.06% so với hôm trước.

Xem thêm: các sàn tiền ảo uy tín tại việt nam

Hashrate Bitcoin đạt kỷ lục 200 EH / giây trong cờ tăng cường giá BTC mới

Câu ngạn ngữ cũ "giá theo hashrate" có thể sắp xem một trong các thí điểm lớn nhất của nó trong 12 năm qua. Theo Cointelegraph

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một chỉ báo cổ điển về một đợt cải thiện giá gần tới vượt qua một cột mốc lịch sử khi những miner cam kết càng ngày càng nhiều tài nguyên hơn cho tương lai của nó.

Theo dữ liệu trong khoảng tài nguyên giám sát trên chuỗi Glassnode vào thứ Sáu, hashrate của Bitcoin đã vượt qua tổng số exahashes mỗi giây lần Đầu tiên trong lịch sử của nó.

HASHRATE click MẠNH CAM KẾT CỦA NGƯỜI KHAI THÁC

Tới như một đợt tăng cường đột biến trong xu hướng tăng dài hạn, vượt qua trẻ ranh giới quan trọng có nghĩa là hashrate đã tăng gấp đôi trong vòng 9 tháng.

Ước tính về sức mạnh tính toán dành riêng cho mạng của những miner, hashrate theo truyền thống hoạt động như một tín hiệu Việc ban đầu cho thấy một đợt cải thiện giá sắp xảy ra. Hành động giá, như các nguồn khác nhau đã chú ý trong phổ quát năm, có khuynh hướng theo sau bất kỳ đợt tăng lớn nào sau đấy vài tuần đến vài tháng.

Tuy thế, hashrate chỉ là một trong số rất nhiều chỉ số on-chain đang tăng mạnh trong năm nay.

Nhận xét về mối quan hệ của nó với giá cả, nhà đầu cơ và chuyên gia Bitcoin, Anthony Pompliano, lập luận rằng mức cao mới mọi thời đại của BTC đã được báo trước tương tự bởi hoạt động on-chain trước ấy.

Xem thêm: các trang đầu tư bitcoin uy tín

Áp lực sắm QUÉT QUA COINBASE

Trong khi đấy, tham gia vào sự lạc quan trong ngày là cái gọi là “Coinbase premium”, một chỉ số dành riêng cho sự khác biệt về giá của Bitcoin trên đại lý phân phối lớn Coinbase so với sàn phân phối đồng nghiệp Binance.

Như đã lưu ý bởi nguồn dữ liệu CryptoQuant, “phí bảo hiểm” càng cao, thì áp lực tìm ẩn ý của Coinbase càng nhiều. Hiện tại, Thống kê này đang ở mức 0,33, tăng mạnh qua đêm.

Coinbase đã ra mắt thành công trên Nasdaq vào đầu tuần này, đưa giấy má của nó và tiền điện tử đến với 1 số đối tượng mới.

Tuy thế, bản thân Bitcoin vẫn chưa chứng kiến ​​sự đổi thay – giá của nó giảm xuống trong khoảng ATH mới đã chứng kiến ​​ngay trước khi Coinbase chính thức niêm yết để kiểm tra mức tương trợ 60.000 USD đa dạng lần sau đó.

Thổ Nhĩ Kỳ đã chuyển sang cấm những giao dịch bằng tiền điện tử, trong khi thực tế không phù hợp tới đầy đủ lĩnh vực, nhưng đã tác động đến tâm lý nhà đầu tư. Lệnh cấm sẽ có hiệu lực vào ngày 30/4.

Xem thêm: đăng ký sàn binance

 

 

 

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay506
  • Tháng hiện tại8,001
  • Tổng lượt truy cập28,156,972
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây