Nội quy Diễn đàn

Bảng tỷ giá tiền ảo, tiền điện tử mới nhất và tin tức ngày hôm nay


Bảng giá tiền ảo bên dưới đây tổng hợp giá của 4439 đồng bạc điện tử phổ thông nhất. Bảng tỷ giá được sắp đặt theo trị giá vốn hóa thị trường từ cao tới thấp. Dữ liệu được cập nhật liên tục, nhanh chóng và kịp thời.

Cần bao lăm tiền để đẩy giá Bitcoin tăng 1%?

Theo Bloomberg, cơn sốt Bitcoin vẫn chưa có biểu hiện bớt nhiệt lúc mức giá điện tử này vẫn nghiêng ngả quanh quéo ngưỡng 57.000 đô la, sau lúc lập kỷ lục hơn 61.000 USD tuần trước. Dòng vốn chảy vào tiền điện tử này được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh thời kì đến.

Trong một Con số ban bố tuần trước, các chiến lược gia của JPMorgan Chase & Co. Ước lượng dòng vốn bằng đồng đô la Mỹ trong khoảng những nhà đầu tư tổ chức chảy vào Bitcoin sẽ tăng 20% trong quý này so với quý trước. Khi mà đó, dòng vốn từ những nhà đầu cơ bán sỉ tăng 90%.

Xem thêm: Hướng dẫn đầu tư bitcoin

những chiến lược gia của Bank of America Corp dự báo dòng vốn ào ạt chảy vào Bitcoin có khả năng đẩy giá của tiền điện tử này tăng cường mạnh hơn so với các tài sản khác.

“Bitcoin cực kỳ mẫn cảm với nhu cầu cải thiện lên của đồng USD”, những chiến lược gia của Bank of America Đánh giá. &Ldquo;Chúng tôi ước lượng chỉ cần 93 triệu đô la vốn ròng chảy vào Bitcoin cũng có thể khiến tầm giá điện tử này tăng cường 1%. Trong khi ấy, để giá vàng tăng cường 1% cần tới sắp 2 tỷ USD – Thống kê cao gấp sắp 20 lần so với tình trạng Bitcoin”.

phân tích tương tự cho thấy vốn ròng rã đa dạng tỷ USD cũng ko gây ảnh hưởng phổ quát tới giá của trái khoán kho bạc Mỹ kỳ hạn trên 20 năm.

“Điều này cho thấy bản chất ổn định và quy mô lớn hơn đa dạng của thị phần trái khoán Mỹ”, hàng ngũ chiến lược gia của Bank of America nhận xét.

Giá Bitcoin đã cải thiện gấp đôi trong khoảng đầu năm nay khi cả các nhà đầu cơ đơn vị lẫn nhà đầu tư tư nhân đua nhau rót tiền vào tiền điện tử này. 1 Vài khoản đầu cơ lớn phải nhắc đến 1,5 tỷ đô la Mỹ của hãng xe điện Tesla, cộng hãng tỷ đô la từ các tổ chức như Microstrategy, Mass Mutual và Square.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Remitano

thời gian vừa qua, tiền điện tử khởi đầu nhận được sự tín nhiệm trong khoảng nhiều nhà đầu tư. 1 Số nhà đầu tư xem Bitcoin như một kênh đầu cơ số thay thế cho vàng hoặc là một tài sản giúp chống lại rủi ro lạm phá do có nguồn cung tránh được. Tuy vậy, cực nhiều người nghĩ rằng cơn sốt Bitcoin thời gian qua là một bong bóng đầu tư và tỏ ra quan ngại về những trắc trở như tiêu thụ năng lượng khi khai thác Bitcoin, giá trị thực tiễn của tiền điện tử này…

“Bởi vì khoảng 95% tổng số Bitcoin đang lưu hành nằm trong tay của hai,4% tài khoản lớn nhất, Bởi thế tiền điện tử này chẳng thể được xem là một dụng cụ thanh toán hay thậm chí một dụng cụ đầu tư”, những chiến lược gia của Bank of America cảnh báo.

Theo Bank of America, một nguyên tố nữa cũng có khả năng đẩy giá Bitcoin lên cao là động thái “găm hàng” của những nhà đầu cơ to nhất trên thị phần – thường được gọi là “cá mập”, hoặc các nhà đầu cơ công ty chỉ mua vào Bitcoin chứ không bán ra.

“Phân tích những bảng ghi chuỗi khối chi tiết, chúng tôi phát hiện ra rằng các tài khoản Bitcoin lớn nhất chưa từng bán ra nói bắt đầu từ đại dịch Covid-19 bùng phát”, những chiến lược gia của Bank of America cho biết.

Theo 1 vài nhà phân tách khác, diễn biễn giá của Bitcoin – tiền điện tử với phổ quát biến động và thanh khoản kém – thuần tuý phát xuất trong khoảng những điều kiện của thị trường tại từng thời điểm.

Xem thêm: Đánh giá sàn Fatbtc

“Dù phần nhiều biến động giá Bitcoin là do tâm lý đầu tư, những đợt tăng cường hoặc giảm giá mạnh có thể được giải thích là do thanh khoản kém ở cả hai chiều trong một thời điểm nhất định”, Jeffrey Halley, chiến lược gia cấp cao về thị phần châu Á – thanh bình Dương tại doanh nghiệp nguồn vốn Oanda, cho biết.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay506
  • Tháng hiện tại8,039
  • Tổng lượt truy cập28,157,010
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây