Nội quy Diễn đàn

Giá Bitcoin và bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay |Tỷ giá tiền ảo, Tỷ giá Bitcoin 24H


Giá Bitcoin và bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay |Tỷ giá tiền ảo, Tỷ giá Bitcoin 24H

Tiền điện tử tuy chỉ mới xuất hiện trong một thời gian tương đối ngắn, nhưng cho đến nay tiền điện tử đã có thể tạo nên kênh đầu tư sinh lời tốt hơn hầu hết các khoản đầu tư khác.

Năm 2020 được xem là thời gian bùng nổ của tiền điện tử với các đồng tiền nổi tiếng như Bitcoin hay Ethereum. Nếu bạn là người mới, bạn sẽ chọn đồng tiền nào để đầu tư?

Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp đầy đủ các biểu đồ trực tuyến để xem giá tiền ảo (giá Bitcoin) mới nhất.

Tôi cũng sẽ giới thiệu giá các loại tiền ảo và Cách xem tỷ giá tiền ảo, tỷ giá Bitcoin hiện nay thế nào? Cách mua bán tiền ảo ra sao? Đây sẽ là những kinh nghiệm đầu tiên giúp bạn dễ dàng tham gia thị trường tiền điện tử hấp dẫn.

Xem thêm: đào bitcoin hiệu quả

1. Tỷ giá các đồng tiền ảo trực tuyến

Hiện nay, các loại tiền ảo đang ngày càng phổ biến trong hoạt động thanh toán, đầu tư. Để thuận tiện cho các giao dịch đầu tư, người ta sẽ dùng tỷ giá tiền ảo để đo lường giá trị của đồng tiền ảo.

Tỷ giá tiền ảo là giá trị quy đổi của một đơn vị của đồng tiền ảo nhất định sang 1 loại tiền pháp định phổ biến, thường là USD. Các nhà đầu tư quốc tế thường xem tỷ giá tiền ảo bằng USD, trong khi các nhà đầu tư Việt Nam sẽ chuyển đổi từ tỷ giá tiền ảo USD sang tỷ giá tiền ảo VND để dễ dàng quản lý vốn đầu tư của mình.

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cách xem giá giá tiền ảo hôm nay, trong đó có cách xem giá bitcoin, tỷ giá ethereum, giá ripple, giá litecoin và giá bitcoin cash. Đây là các đồng tiền phổ biến trên thị trường tiền ảo mà mình đã giới thiệu ở phần trước.

●Xem tỷ giá Bitcoin trên bảng giá bitcoin trực tuyến

Bảng giá bitcoin trực tuyến cho thấy tỷ giá bitcoin hiện đang ở mức 11.300$. Từ đầu năm tới nay, dù đã có lúc bitcoin mất giá sâu hồi tháng 3 do nghi ngại về dịch bệnh, tuy nhiên nhìn chung, bitcoin liên tục biến động với xu hướng tăng chiếm ưu thế hơn hẳn.

Ngoài ra, ngay khi các ngân hàng Mỹ chấp nhận bitcoin trong thanh toán, đồng tiền này đã khẳng định được vị thế vững chắc của mình trên thị trường tiền điện tử, do đó, càng “được lòng” các nhà đầu tư tiền điện tử.

● Xem tỷ giá Ethereum trực tuyến

2. Hướng dẫn mua bán tiền ảo cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mua bán tiền ảo, đặc biệt là trong giai đoạn tiền ảo đang được hỗ trợ đà tăng mạnh mẽ hiện nay do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết các bước bán tiền ảo trên sàn Mitrade – sàn giao dịch mà mình đã chọn trong suốt những năm qua.

Xem thêm: review sàn Fatbtc

3. Các đồng tiền ảo nên đầu tư - Top dư đoán về các đồng tiền ảo

Các loại tiền ảo phổ biến trên thế giới

Bitcoin (BTC): Là đồng tiền mã hóa phi tập trung đầu tiên trên thế giới, được gọi là “anh cả” trong thị trường tiền kỹ thuật số.

Đồng tiền này được tạo ra vào năm 2009 bởi cha đẻ ẩn danh tên Satoshi Nakamoto.Theo thống kê của Coinmarketcap, đồng tiền này luôn đứng đầu thị trường về giá cả, giá trị vốn hóa và khối lượng giao dịch.

Ethereum (ETH): Theo sau BTC là Ethereum, được giới thiệu vào cuối năm 2013 bởi Vitalik Buterin, với mong muốn khắc phục những nhược điểm của Bitcoin. Ethereum là một nền tảng điện toán phân tán chuỗi khối Blockchain cung cấp giải pháp hợp đồng thông minh (Smart Contract), có đơn vị tiền điện tử là Ether (ETH). Đây là đồng tiền có vốn hóa đứng sau BTC và được nhiều trader biết đến.

Ngoài BTC, ETH, các đồng tiền phổ biến khác như:

Ripple (XRP): Được tạo ra để giải quyết các vấn đề như tính linh hoạt và tốc độ của các giải pháp thanh toán quốc tế.

Litecoin (LTC): Được thiết kế để hỗ trợ thanh toán xuyên biên giới với thời gian giao dịch nhanh hơn các đối thủ cạnh tranh.

BTC là đồng tiền điện tử vua và được ưa chuộng nhất thị trường, tuy nhiên nó vẫn tồn tại những nhược điểm nhất định. Các loại tiền điện tử ra đời sau BTC nhằm để khắc phục các vấn đề tồn tại của bitcoin, do đó chúng được gọi là Altcoin (đồng tiền thay thế).

Nhưng chúng ta nên đầu tư đồng tiền ảo nào? Trong phần sau, mình sẽ đưa cho bạn top dư đoán về các đồng tiền ảo của các nhà phân tích nổi tiếng.

Theo nhiều người đam mê tiền điện tử, năm 2020 sẽ là năm tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử. Khi phải quyết định đầu tư vào thị trường, với người mới, có lẽ họ sẽ hoang mang bởi có quá nhiều lựa chọn trên thị trường tiềm năng này.

Dưới đây là những đồng tiền ảo mà các nhà phân tích tiền điện tử cho rằng rất xứng đáng để đầu tư trong năm 2020.

Xem thêm: sàn tiền ảo Kraken

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay233
  • Tháng hiện tại7,144
  • Tổng lượt truy cập28,145,680
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây