Nội quy Diễn đàn

Quy định Chung


Quy định là những thứ ràng buộc mà chúng ta đều không muốn nhưng vẫn phải thiết lập để tạo nên một trật tự cho diễn đàn này. Tất cả vì một môi trường học hỏi lành mạnh, và điều quan trọng, những quy định này sẽ giúp tất cả chúng ta mất ít thời gian hơn cho những điều vô bổ. Vì vậy, xin mọi người hãy bỏ chút thời gian để đọc và tuân thủ những quy định này.

Sau đây là các quy định cần ghi nhớ khi tham gia diễn đàn:

Quy định chung

Đây là diễn đàn chia sẽ, trao đổi về lĩnh vực nông thôn mới không phải là diễn đàn về văn hóa, chính trị hay tôn giáo. Vì vậy các nội dung có liên quan đến các vấn đề trên sẽ bị loại bỏ bằng bất cứ hình thức nào mà không cần báo trước. Hãy tôn trọng nhau và cư xử có văn hóa trên diễn đàn. Việc nói xấu người khác hoặc mạt sát nhau trên diễn đàn này sẽ bị xử lý rất nhiêm khắc.

Ban Quản Trị có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khóa bất kì bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu công việc. Đăng ký làm thành viên forum.nonghtonmoihatinh.vn, bạn cũng phải cam kết rằng bạn cho phép chúng tôi lưu trữ bất kì thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Trong khi những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kì người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn, forum.nonghtonmoihatinh.vn sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.
 
 1. Về việc sử dụng tên thành viên (username):
  1. Không được đặt tên là địa chỉ Website, ví dụ nonghtonmoihatinh.vn
  2. Không được lấy tên là tên các vị lãnh tụ, vĩ nhân, tổ chức chính trị, tôn giáo.
  3. Không được sử dụng những tên dung tục hoặc dễ gây nhầm lẫn.
  4. Thành viên mới đăng ký không được sử dụng username tương tự với username đã có, không được sử dụng những tên khiến người khác lầm tưởng là người của Ban Điều Hành hoặc Ban Quản Trị.
  5. Thành viên không được yêu cầu BQT xóa tên truy cập và các bài viết của mình.
  6. BQT có quyền từ chối bất cứ một tên nào (kể cả những tên đã đăng ký thành công) vào bất cứ lúc nào.
 2. Về việc sử dụng chữ ký:
  1. Không được sử dụng kích thước lớn hơn 150% kích thước mặc định.
  2. Được phép sử dụng link trong chữ ký nhưng phải là URL nhìn thấy, không được đưa link vào text.
  3. Không được sử dụng thông tin cá nhân của người khác để đưa vào chữ ký.
  4. Nội dung phần chữ ký phải tuân thủ quy định về Nội dung bài viếtnhư dưới đây.
 3. Về nội dung bài viết:
  Các bài viết có biểu hiện như sau sẽ bị xóa mà không cần báo trước:
  1. Các bài viết đi ngược lại thuần phong mĩ tục, văn hóa và các vấn đề chính trị, tôn giáo, kỳ thị chủng tộc và văn hóa vùng miền.
  2. Các bài viết gây phảm cảm, dùng từ khiếm nhã, thô tục, bóp méo từ tiếng Việt hoặc mê tín dị đoan.
  3. Bài viết xâm phạm đời tư cá nhân, kích động, chia rẽ nội bộ thành viên [us]
  4. Các nội dung về H.a.ck, Cr.a.ck cũng như các hoạt động vi phạm bản quyền.
  5. Bài viết kêu gọi thành lập các nhóm, tổ chức bên ngoài diễn đàn (offline) mà chưa được sự đồng ý của Ban Quản trị.
  6. Tất cả các bài viết không mang lại thông tin gì hữu ích, ví dụ "ừ đúng!", "tôi cũng vậy" ... Bài viết quá ngắn. Bài viết sai nội dung của tiêu đề mở đầu, bài viết dạng "ông nói gà, bà nói vịt", không liên quan đến chủ đề đang được thảo luận.
  7. Sử dụng toàn bộ chữ IN HOA trong tên bài viết hoặc nội dung bài viết. Sử dụng các Font chữ khổ lớn hoặc màu sắc cho toàn bộ bài viết.
  8. Bài viết không dấu hoặc sử dụng bảng mã VIQR. Bài viết sử dụng toàn biểu tượng hoặc từ "lóng" như: "chán wa', hum nay troài mưa mừ. Hic Hic"...
   Lưu ý: Diễn đàn đã tích hợp bộ gõ NUDIM, hãy viết tiếng Việt có dấu trong trường hợp có thể (xem cách gõ và kiểu gõ nếu chưa biết)!
  9. Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới... nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục hoặc không đúng chuyên mục.
  10. Bài viết có cài link với mục đích SEO.
  11. Các bài viết có dấu hiệu lừa đảo, liên quan đến "bán hàng đa cấp" hoặc "đọc quảng cáo nhận tiền"...
  Lưu ý:
  Ở mỗi bài viết đều có liên kết cho phép thành viên thông báo cho Ban Quản Lý về những bài viết có nội dung không phù hợp (nút nhỏ hình dấu chấm than Hình ảnh, cạnh nút trích dẫn hoặc sửa bài). Các thành viên nên sử dụng liên kết này để thông báo ngay cho BQT khi phát hiện các bài viết như vậy. 
 4. Upload File, Giới thiệu Link
  1. Upload trực tiếp file lên host [us] hoặc sử dụng link download trực tiếp. Không được phép link đến các trang Web khác nếu trang đó có: quảng cáo, bắt đăng ký thành viên mới cho tải file ...
  2. Các thành viên có trách nhiệm kiểm tra link, file mà mình giới thiệu. Cấm phát tán các link hack, virut, các file chứa phần mềm gián điệp ...
 5. Về việc gửi bài, câu hỏi & yêu cầu trợ giúp:
  Xem chi tiết: Quy định về việc gửi bài/gửi báo lỗi/gửi câu hỏi & xin trợ giúp. 
 6. Quy định liên quan đến Ban Quản Trị:
  1. Các Quản Trị Viên (Admin) là những người thuộc Ban Quản Trị, có toàn quyền quản lý diễn đàn. Tuy nhiên họ sẽ không cho các thành viên biết về thông tin của thành viên khác. Nếu bạn muốn biết, hãy hỏi trực tiếp người đó.
  2. Admin sẽ không trả lời những câu hỏi gửi qua tin nhắn hoặc email nếu câu hỏi đó có thể hỏi trên diễn đàn (để mọi người có thể cùng thảo luận, tham gia giúp bạn và người khác cũng có thể tra cứu sau này). Ban quản trị không thể giúp tất cả các thành viên nếu tất cả mọi người đều gửi tin nhắn riêng. Mong các bạn hiểu cho điều này, nếu admin, mod trả lời 1 ngày vài trăm yêu cầu thì sẽ không còn thời gian làm việc khác.
 7. Quy định liên quan đến Ban Điều Hành:
  Các Điều Hành Viên là những người thuộc Ban Điều Hành. Những người thuộc Ban Điều Hành có nhiệm vụ giúp các Quản trị viên quản lý các hoạt động của diễn đàn, bao gồm các nhiệm vụ: giúp đỡ thành viên, giữ gìn & ổn định trật tự diễn đàn. 
   
  1. Khiếu nại khi bài viết bị xóa:
   1. Khi bạn thấy bài viết của bạn bị cho vào Recycle Bin (sắp bị xóa), nếu bạn muốn Ban Điều Hành giữ lại bài đó, bạn đừng ngần ngại viết tiếp hoặc sửa chữa bài viết sau đó nhắn tin (PM: private message) cho Người Điều hành ở mục (box) đó.
   2. Nếu Điều hành Viên đó không giải quyết hoặc xử lý không thỏa đáng, bạn có thể khiếu nại bằng một topic trong mục Nhận xét - Góp ý cho diễn đàn!
   3. Các Admin sẽ là bên trung gian giải quyết nếu ý kiến của bạn thỏa đáng. Quyết định của Admin là quyết định cuối cùng mà các bên phải chấp nhận.
  2. Trợ giúp Ban điều hành:
   Nếu bạn thấy một bài viết vi phạm, bạn có thể giúp Ban Điều Hành mau chóng tìm ra nó bằng cách nhấn link báo cáo có hình Hình ảnh. Link này có ở mỗi bài viết, nó ngay cạnh link sửa hoặc trích dẫn
  3. Tham gia Ban điều hành:
   Diễn đàn này hoạt động và điều hành dựa trên sự tình nguyện của các thành viên trong cộng đồng. Các Điều hành viên (nick màu vàng và xanh) của diễn đàn đều là những thành viên trong cộng đồng. cũng như đội hỗ trợ tình nguyện, họ hoạt động hoàn toàn tình nguyện dựa trên đam mê và tình yêu với nông thôn mới. Họ cũng bình đẳng hệt như bạn, và bạn cũng có thể đứng ở vị trí như như họ, do đó hãy cân nhắc khi bạn đòi hỏi ở họ điều gì đó, hãy tự hỏi tại sao bạn không đứng ở vị trí của họ!
    
 8. Các quy định khác:
  1. Bài viết vi phạm tùy mức độ mà sẽ được bỏ vào Recycle Bin hoặc xóa vĩnh viễn.
  2. Thành viên vi phạm tùy theo mức độ sẽ được nhắc nhở bằng tin nhắn hoặc ghi vào bài viết, cảnh cáo hoặc loại khỏi diễn đàn.
  3. Các thành viên truy cập nukeviet.vn phải tuân theo quy định này. BQT, BĐH có trách nhiệm theo dõi và giám sát việc thực hiện quy định này.Các quy định ở đây sẽ được cập nhật liên tục và thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của diễn đàn. Khi có những thay đổi lớn, admin sẽ gửi email tới các thành viên trong diễn đàn.

Ok

tesst

Tệp đính kèm:

 • 30741021_160521268112509_246770601576890368_o.jpg 30741021_160521268112509_246770601576890368_o.jpg
  - Dung lượng: 83.71 KB - Lượt xem:112
 • logotms.png logotms.png
  - Dung lượng: 67.81 KB - Lượt xem:68
 • logogiakego.png logogiakego.png
  - Dung lượng: 44.43 KB - Lượt xem:65
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
 • Đang truy cập5
 • Hôm nay285
 • Tháng hiện tại1,169
 • Tổng lượt truy cập28,132,776
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây