Nội quy Diễn đàn

Tỷ giá của 2.000+ đồng tiền điện tử (Coin) mới nhất ngày hôm nay


Tỷ giá đồng coin mới nhất ngày hôm nay của 2.000+ đồng tiền ảo (Coin, tiền kỹ thuật số, tiền điện tử, hay tiền mã hóa) Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), EOS, Stellar (XLM), Monero (XRM), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Cardano (ADA), TRON (TRX), Dashcoin (DASH),.. tỷ giá đồng coin cập nhật tỷ giá hiện tại theo thời gian thực (Real Time), có nghĩa là giá các đồng tiền này bất cứ lúc nào có biến động tăng/giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật ngay lập tức, vì thế tỷ giá này là chính xác hoàn toàn. Tỷ giá USD theo thị trường tự do tiền ảo là 23.700 VNĐ (Bán), 23.400 VNĐ (Mua).

Hình 1: Đồng tiền ảo từ 1 đến 20

Hình 2: Đồng tiền ảo từ 21 đến 40

Ico coin là gì

ICO là viết tắt của “Initial Coin Offering”, một phương tiện không được kiểm soát bằng cách huy động vốn cho một liên doanh Cryptocurrency mới. Trong một chiến dịch ICO, nhà phát triển sẽ bán ra đồng coin của mình cho nhà đầu tư thông qua Bitcoin hoặc Ethereum.

Khi một công ty bắt đầu đưa ra dự án ICO để huy động vốn, họ thường tạo ra một kế hoạch về một báo cáo định rõ dự án về mảng gì, giúp gì được cộng đồng, nhu cầu dự án sẽ ra sao sau khi hoàn thành, bao nhiêu tiền cần thiết để thực hiện liên doanh, bao nhiêu token được bán ra và giữ lại, chấp nhận thanh toán bằng cách nào…

Trong đợt mở bán ICO, nhà đầu tư sẽ dùng tiền của mình để mua token và tương tự như cổ phiếu của một công ty được bán cho các nhà đầu tư trong giao dịch đấu thầu công khai lần đầu (IPO). Việc mua bán chuyển, nhận token tùy vào yêu cầu công ty đưa ra, hoặc là nhận về Myetherwallet hay nhận token ngay trên website.

Thường thì ICO được mở bán rất nhanh (đối với các ICO hot) token sẽ được quy đổi tùy vào số tiền bạn bỏ ra mua. Các nhà đầu tư mua token với một hi vọng là mình đã mua được với giá tốt nhất và chờ đợi để bán với mức giá x5 x10.

Một ví dụ về dự án ICO thành công mang lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư, đó là Ethereum hay còn gọi là ETH. Vào năm 2014, dự án Ethereum đã được công bố và ICO của đã huy động được 18 triệu USD. Dự án này đã được đưa vào sử dụng vào năm 2015 và đến năm 2016 giá trị gia tăng lên tới 14 USD với mức vốn hóa thị trường lúc đó đạt 1 tỷ USD.

ICO tương tự như IPO và Crowdfunding. Giống như IPO, cổ phần của công ty khởi nghiệp hoặc công ty được bán để gây quỹ cho các hoạt động của tổ chức trong một hoạt động của ICO. Tuy nhiên, IPO thì cần đối phó với luật pháp, còn ICO thì đối phó với những nhà đầu tư.

Mặc dù, có rất nhiều dự án ICO tâm huyết và đi đến thành công, mang lại lợi nhuận cho công ty và nhà đầu tư. Nhưng vẫn không thể tránh khỏi nhiều ICO chỉ có ý tưởng trên giấy, quảng cáo rầm rộ,.. Không có tiềm năng và cộng đồng không ủng hộ. Chúng ta cũng nên không ngoan, lựa chọn kỹ càng và né tránh những dự án như vậy.

Khái niệm Hold coin là gì

Hold có nghĩa là nắm giữ, vậy Hold Coin có thể hiểu là việc nắm giữ 1 đồng coin trong dài hạn, không bán ra cho dù giá trị của đồng coin đó có biến động tăng giảm mạnh.

Thuật ngữ HODL COIN là một từ khá mới, xuất hiện từ cuối năm 2013 bởi anh trong có tài khoản GameKyuubi. Khi đó anh chàng này đã đăng bài viết có tiêu đề “I AM HODLING” , không biết do vô tình hay cố ý nhưng thực sự thuật ngữ này đã trở thành chào lưu cho tới hiện nay.

Đầu tư Hold Coin có hiệu quả hay không??

Việc đánh giá Hold coin có phải là phương án đầu tư tốt hay không còn tùy thuộc vào thời gian, địa điểm, đồng coin bạn chọn, và quan trọng hơn tất cả là 1 chút may mắn.

Bởi vì nếu tham gia đầu tư Crypto đầu năm 2017, thì bạn mua coin nào cũng thắng, bởi khi đó trong vòng chưa đầy 1 năm giá trị các đồng coin thậm chí còn tăng tới 30 – 3000 lần.

Thời điểm tốt nhất và hiệu quả nhất để Hold Coin chính là khi thị trường ấm lên, và bắt đầu chuyển sang giai đoạn tăng giá.

Xem thêm: nạp bitcoin

 

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,327
  • Tổng lượt truy cập28,145,863
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây