Nội quy Diễn đàn

Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 04/05/2021


Bảng giá tiền ảo trực tuyến hôm nay 04/05/2021

Bitcoin của sàn phân phối Thodex đã đi đâu?

Vụ exit scam được thực hiện bởi đại lý phân phối tiền điện tử Thổ Nhĩ Kỳ Thodex có thể trở thành một trong những vụ lừa đảo tiền điện tử khét tiếng nhất trong lịch sử.

Khối lượng trao đổi trên Thodex được Báo cáo là hàng tỷ đô la trước lúc offline. Dù rằng Con số thực tiễn ít hơn cực nhiều, nhưng nó vẫn đủ để những người hoài nghi và cơ quan quản lý lưu ý.

Bối cảnh Thodex

Vào ngày 21 tháng 4, Thodex thông báo rằng họ đã lâm thời giới hạn hoạt động do một “lời yêu cầu hợp tác”. Theo một tuyên bố không xác định trên website của mình, sàn giao dịch nhắc rằng họ đang lôi kéo những khoản đầu tư bên ngoài để đáp ứng quý khách tốt hơn. Nó cũng cho biết người dùng không nên lo âu về tiền tài họ vì các dịch vụ sẽ chỉ giới hạn hoạt động trong 5 ngày làm việc.

Sau thông báo này, người dùng khởi đầu phàn nàn rằng chẳng thể rút tiền từ tài khoản của họ. Lo ngại về việc đã mất toàn bộ các khoản đầu tư của mình, rộng rãi người đã nộp đơn tố giác. Những nghi ngờ về Thodex bắt đầu xuất hiện ngay cả trước lúc đóng cửa.

Ví dụ: từ khi ngày 14 tháng 4, Thodex đã bán DOGE với tỷ giá cố định là 0,11 đô la. Tuy thế, vào ngày 16 tháng 4, giá trị của DOGE trên những sàn phân phối khác đã đạt 0,42 đô la, khiến nhiều người đặt thắc mắc về điều gì đang xảy ra.

Xem thêm: các trang đầu tư tiền ảo uy tín

Theo dõi giao dịch trên Thodex

Sau lúc nghiên cứu các ca cẩm của người mua trên Twitter, chúng ta đã có thể tậu thấy ít nhất một ví hot Bitcoin được kết nối với Thodex (3MGde… 1Zz9b).

Theo liên hệ ví, Thodex đã nhận được ít nhất 643 Bitcoin diễn ra từ đầu năm. Đây là khoảng 30,5 triệu đô la theo tỷ lệ bình quân gia quyền. Trước đó, kể từ ngày 13 tháng 9 năm 2020, sàn giao dịch đã nhận được hơn 4.500 Bitcoin (khoảng 160 triệu đô la).

Lưu ý: các Thống kê trên chỉ áp dụng cho ví Thodex mà chúng ta có thể tìm thấy. Có khả năng sàn phân phối giữ 1 vài ví độc lập bổ sung, điều này có thể làm thay đổi đáng kể tổng số tiền.

Trong khi đó, Thodex được ghi nhận là công đoạn lớn mạnh lớn nhất vào tháng 10 năm ngoái lúc dòng tiền vào đạt 1.700 Bitcoin chỉ trong một tháng, Thodex cũng ghi nhận thương lượng gửi đi hàng ngày to nhất là 214 Bitcoin. Điều này xảy ra một lần độc nhất nữa là vào ngày 23 tháng 3 năm 2021, đàm phán gửi đi rút cuộc được tiến hành trên Thodex là ngày 17 tháng 4 năm 2021.

Bất chấp phần đông những điều đó, vẫn chẳng thể kết luận rằng trường hợp này là một exit scam. Thodex đã dần dần giảm khối lượng trao đổi đi kể từ tháng 10 năm 2020. Lần độc nhất vô nhị nó cải thiện khối lượng trao đổi đi là vào tháng 3 năm nay.

Xem thêm: các sàn giao dịch bitcoin uy tín thế giới

Phân tách giao dịch trên Thodex

Hãy xem xét kỹ hơn nơi Bitcoin trong khoảng Thodex được gửi vào tháng 3 năm 2021.

Biểu đồ bên dưới cho thấy rằng phần lớn Bitcoin đã bỏ qua những sàn phân phối công khai. Dù rằng có thân xác định chí ít hai sàn phân phối tiền điện tử nước ngoài, nhưng số tiền được gửi đến đó là không đáng đề cập.

Các thương lượng này được hiển thị là “No 1” và “No 2” trên biểu đồ:

Tuy thế, các con phố dày hơn cho thấy việc chuyển hơn 239 Bitcoin. Khoảng 35 Bitcoin đã được xử lý trên liên hệ 3Lgk… 2syr. Địa chỉ này nghe đâu thuộc về một đại lý phân phối, vì tổng doanh thu của liên hệ diễn ra từ năm 2017 là 26.500 Bitcoin. Phần còn lại được phân phối giữa những liên hệ Bitcoin trung gian.

Theo thông tin sơ bộ, phần còn lại của BTC đã được rửa phê chuẩn những máy trộn Bitcoin. Có lý do để tin rằng lần rút tiền trong tháng 3 là lần cuối cùng của Thodex. Điều này là do sàn giao dịch chỉ tiến hành 4 thương lượng trong tháng Tư. To nhất trong số ấy đơn thuần là hai,72 BTC.

Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ sàn binance

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay506
  • Tháng hiện tại7,959
  • Tổng lượt truy cập28,156,930
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây