Nội quy Diễn đàn

Bảng tỷ giá tiền điện tử và cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất


Bảng giá các đồng tiền ảo được xếp đặt theo giá trị Vốn hóa thị trường trong khoảng cao tới thấp. Dữ liệu được cập nhật liên tiếp, chóng vánh và kịp thời.

 

 

Vốn hóa thị trường bitcoin một lần nữa vượt qua nguồn cung tiền M1 của Canada

Vốn hóa thị phần Bitcoin một lần nữa đánh bại nguồn cung tiền M1 của Úc hoặc Canada. Theo Cointelegraph

 

 

Một ngày cải thiện khác giá của Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​vốn hóa của đồng tiền điện tử to nhất vượt mốc 1,1 ngàn tỷ đô la Mỹ – chính xác là 1,105 ngàn tỷ đô la Mỹ.

Tốc độ tăng trưởng vốn hóa thị trường này bây giờ có nghĩa là quy mô thị phần Bitcoin đã vượt cung tiền M1 của Canada mà đứng ở 1,104 nghìn tỷ đô la Mỹ, theo số liệu từ CEIC.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng bitcoin

 

Ở Thống kê hiện tại, vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng to hơn mức cung tiền M1 của đô la Mỹ Úc, hiện ở mức 1,079 ngàn tỷ đô la.

Bằng cách vượt qua Úc và Canada, vốn hóa thị phần của Bitcoin một lần nữa đủ lớn để khiến BTC xuất hiện trong top 10 bảng xếp hạng “stock of narrow money”.

 

M1, hay tiền hẹp (Narrow Money), là một loại cung tiền gồm những hầu hết các loại tiền vật lí như tiền xu và tiền giấy, tiền gửi ko kì hạn và các tài sản lưu động khác thuộc nắm giữ của ngân hàng trung ương.

 

Xem thêm: các hình thức nạp tiền Remitano

 

Việc Bitcoin leo lên top 10 của bảng xếp hạng cung tiền M1 thế giới cho thấy một dấu hiệu khác về tốc độ tăng trưởng của BTC với nhân cách là một loại tiền tệ. Trở lại vào tháng 11 năm 2017, Bitcoin chỉ thuộc vị trí số 32 về nguồn cung tiền hẹp.

Vốn hóa thị trường BTC vượt qua nguồn cung tiền M1 của Úc và Canada có tức thị giá trị USD của mỗi Bitcoin được khai thác tới bây giờ là đủ để thay thế lưu thông tiền tệ hiện tại ở một trong 2 quốc gia, với một số Satoshi còn sót lại.

 

Tây Ban Nha và Ý là hai đất nước độc nhất xếp trên Bitcoin có số liệu cung tiền M1 thấp hơn mốc hai nghìn tỷ đô la Mỹ.
 

Xem thêm: các hình thức nạp tiền Coinbase
 

Với tổng nguồn cung Bitcoin hiện tại là khoảng 18,67 triệu BTC, giá tài sản sẽ phải đạt 90.600 đô la Mỹ để vượt qua cả Tây Ban Nha và Ý về nguồn cung tiền M1.

Bitcoin hiện đang thương lượng trên mốc 59.000 đô la, với việc PayPal gần đây đã thông tin về việc ra mắt tương trợ thanh toán tiền điện tử cho khách hàng Hoa Kỳ. Tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị phần đã tăng cường hơn 100% trong khoảng đầu năm đến giờ.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay752
  • Tháng hiện tại8,500
  • Tổng lượt truy cập28,157,471
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây