Nội quy Diễn đàn

Tin tức và bảng tỷ giá các đồng tiền ảo được cập nhật mới nhất


Bảng tỷ giá tiền ảo hôm nay của 2.499+ loại tiền ảo (tiền điện tử, coin) được cập nhật liên tiếp

 

 

Binance lộ rõ dự kiến niêm yết “token chứng khoán” qua thỏa thuận hợp tác mới nhất?

 

sàn phân phối tiền mã hóa hàng đầu toàn cầu Binance cho biết vừa cộng tác với doanh nghiệp chứng khoán CapBridge Financial để tiến hành chào bán token chứng khoán (STO).

Binance lộ rõ ý định niêm yết “token chứng khoán” qua thỏa thuận hợp tác mới nhất?

Binance lộ rõ ý định niêm yết “token chứng khoán” qua thỏa thuận hiệp tác mới nhất?

 

CapBridge là một nền tảng giao dịch chứng khoán đã được cấp phép bởi nhà băng trung ương Singapore. CapBridge bao gồm 2 bộ phận là một nền móng đầu tư online và đại lý phân phối cá nhân 1exchange (1X).

Xem thêm: có nên đầu tư vào bitcoin?

Theo khẳng định của CapBridge, 1X là sàn giao dịch chứng khoán tư nhân được vun đắp trên nền móng blockchain và đã được cấp phép. Sàn này tương trợ niêm yết cổ phiếu của các đơn vị gia đình và các doanh nghiệp tiền IPO.

CEO sàn Binance Changpeng Zhao bình luận về thỏa thuận hợp tác:

“Qua việc hợp tác với CapBridge, Binance sẽ có thể cùng một nền tảng giao dịch đã được cấp phép để mở rộng danh mục sản phẩm mà vẫn đảm bảo tuân thủ pháp luật. Chúng tôi Mong rằng có thể xây dựng mối quan hệ lâu dài với CapBridge để phổ thông hóa dịch vụ cung ứng cho các bạn.”

Theo bật mí thì sản phẩm Việc đầu tiên mang tới trong khoảng mối quan hệ hiệp tác giữa Binance và CapBridge/1exchange sẽ là một đợt STO (Security Token Offering – Chào bán token chứng khoán). Đây là thuật ngữ dùng để chỉ những loại chứng khoán/cổ phiếu được token hóa lên và đàm phán. Song, đây mới đơn thuần là phỏng đoán của Coin68 bởi thông báo chi tiết về ký hợp đồng hiệp tác giữa 2 bên vẫn chưa được bật mí.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền sàn Remitano

tuy vậy, nếu như đúng thì sản phẩm token chứng khoán của Binance sẽ có rộng rãi nét tương đồng giống với các token chứng khoán đang được niêm yết trên sàn phái sinh FTX.

Như đã được Coin68 đưa tin, FTX là nền móng đi đầu trong việc niêm yết những phiên bản token hóa của rộng rãi loại cổ phiếu bậc nhất toàn cầu khi này. Hiện tại, danh mục token chứng khoán trên FTX bao gồm: Apple (APPL), Amazon (AMZN), Netflix (NFLX), Google (GOOGL), Tesla (TSLA), Alibaba (BABA), Facebook (FB), Twitter (TWTR), MicroStrategy (MSTR), Square (SQ), Zoom (ZM), NVIDIA (NVDA), Pfizer (PFE), Moderna (MRNA), BioNTech (BNTX), Taiwan Semiconductor (TSM), PayPal (PYPL), Bilibili (BILI), Airbnb (ABNB), Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), Grayscale Ethereum Trust (GETH), GameStop (GME),…

Xem thêm: nạp tiền sàn Coinbase có mất phí không?

Vì thế, chỉ cần khoảng đến, thị phần tiền mã hóa có thể chứng kiến thêm một loại hình giao dịch mới được mở ra, gia tăng cường mối liên kết giữa ngành nghề này với lĩnh vực nguồn vốn truyền thống.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm1
  • Hôm nay873
  • Tháng hiện tại9,217
  • Tổng lượt truy cập28,177,421
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây