Tiêu chí Quy Hoạch

Hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí hằng ngày


Chắc hẳn khi đọc bài viết này thì bạn đã nghe mọi người nói về đồng tiền ảo Bitcoin rồi chứ gì? Bạn đang tìm cách để đào Bitcoin miễn phí đúng không? Có rất nhiều trang web hay ứng dụng di động cho phép đào Bitcoin, nhưng số lượng lừa đảo (scam) hay cài vi rút vào máy tính của bạn là rất nhiều, chính vì vậy việc lựa chọn một trang web uy tín là rất quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các trang web hay App (ứng dụng điện thoại) giúp bạn đào và kiếm Bitcoin miễn phí, an toàn, uy tín nhất. Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn kiếm bitcoin dưới đây nhé!

Kiếm Bitcoin miễn phí như thế nào?

Kiếm Bitcoin miễn phí là phương pháp đăng ký tài khoản ở những trang web hay ứng dụng cho phép nhận Bitcoin miễn phí, sau đó bạn có thể treo máy để nhận Bitcoin hoặc thực hiện một số nhiệm vụ chẳng hạn như quay số hàng giờ để nhận được 1 ít Bitcoin cho mỗi lần quay số đó. Số Bitcoin này được mặc định là rất ít, do đó nếu bạn muốn nhận Bitcoin miễn phí thì cần phải kiên trì và tích tiểu thành đại. Khi số lượng Bitcoin của bạn đạt mức rút tối thiểu thì bạn có thể rút về tài khoản cá nhân của mình và bán thành tiền mặt.

Xem thêm: coin mlm là gì

Kiếm Bitcoin miễn phí là thật hay lừa đảo?

Kiếm Bitcoin miễn phí là có thật, lẫn lừa đảo, đó là điều chắc chắn. Bởi quy luật cuộc đời chẳng ai cho không ai cái gì cả, đây là lời khẳng định thật lòng với những ai đang đọc bài viết này. Với những trang web, ứng dụng, hay trình duyệt đào Bitcoin, người tạo ra chúng sẽ thu lợi nhuận bằng hình thức đặt quảng cáo và buộc bạn phải thực hiện nhiệm vụ bằng cách nhấn vào quảng cáo. Quảng cáo có thể là Google Adsense hoặc các bên thứ ba khác. Khi bạn nhấn vào quảng cáo, họ sẽ được tiền cho mỗi lượt click, sau đó họ lấy tiền quảng cáo để trả cho bạn. Đây có thể xem là một mô hình WIN – WIN và cả 2 bên đều có lợi. Hãy cẩn thận trước những trang web không có sự trao đổi qua lại này, chẳng hạn như các trang web kêu gọi bạn bấm vào là nhận được Bitcoin mà không phải làm điều gì cả, chắc chắn đó là sự lừa đảo. Ngoài ra có một số trang web hay ứng dụng cho bạn kiếm Bitcoin miên phí nhưng không thanh toán cho bạn khi đạt đủ hạn mức, do đó bạn cần phải cẩn thận và chỉ lựa chọn những trang thực sự uy tín mà chúng tôi giới thiệu bên dưới.

Xem thêm: các trang đào bitcoin uy tín

Quy trình kiếm Bitcoin miễn phí

Việc kiếm Bitcoin miễn phí có thể trải qua nhiều bước đối với mỗi trang web hay ứng dụng khác nhau, nhưng nhìn chung thì bạn đều phải thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tạo ví Bitcoin riêng và lấy địa chỉ ví Bitcoin

 • Bước 2: Làm theo hướng dẫn của từng trang web hay ứng dụng và nhận phần thường bằng Bitcoin

 • Bước 3: Tích luỹ đủ số lượng Bitcoin theo yêu cầu cho tới khi đạt mức rút tối thiểu và rút về địa chỉ ví Bitcoin của bạn

 • Bước 4: Chuyển Bitcoin lên các sàn giao dịch để bán sang tiền mặt

Quy trình quá đơn giản phải không nào? Tiếp theo chúng ta cùng đi tìm hiểu qua từng bước kiếm Bitcoin miễn phí nhé.

Bắt đầu tạo ví Bitcoin

Khi đào được Bitcoin, bạn cần phải có chỗ lưu trữ những đồng Bitcoin của bạn. Do đó bạn phải tạo 1 ví cá nhân của bạn. Hiện nay loại ví Bitcoin phổ biến nhất là Trust Wallet. Vì đây chính là ví của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới và khá nổi tiếng là Binance. Giữa ví này và sàn giao dịch Binance có mối liên hệ chặt chẽ. Do đó khi bạn tạo ví Trust Wallet thì sau này bạn có thể chuyển Bitcoin của mình sang sàn Binance và giao dịch nó với các đồng tiền điện tử khác.

Ngoài ra nếu bạn có Bitcoin mà muốn đổi sang tiền mặt thì có thể mở tài khoản tại sàn Remitano để đổi trực tiếp Bitcoin sang VNĐ nhé.

Nói tóm lại trong mục này bạn phải có tài khoản của:

 • Sàn Binance

 • Sàn Remitano

 • Ví Trust Wallet

Bạn có thể bấm vào nội dung từng bài viết để tìm hiểu cơ bản. Sau khi tạo tài khoản xong thì bạn cần phải lấy được cái gọi là địa chỉ ví Bitcoin. Tốt nhất là lấy địa chỉ ví từ sàn giao dịch luôn, như vậy bạn có thể đỡ tốn phí khi chuyển bitcoin đi, và có thể nhanh chóng bán Bitcoin ngay trực tiếp trên sàn.

Địa chỉ ví Bitcoin là gì?

Địa chỉ ví Bitcoin có thể hiểu giống như số tài khoản ngân hàng của bạn, nó có khoảng 26-35 ký tự, bao gồm các ký tự chữ cái và số, và bắt đầu bằng “1”, “3” hoặc “bc1”. Địa chỉ ví Bitcoin dùng để nhận những đồng Bitcoin từ người gửi. Địa chỉ ví Bitcoin là duy nhất và không bao giờ có một địa chỉ giống nhau trên toàn thế giới.

Hiện tại, có 3 định dạng Bitcoin Address đang được sử dụng:

 • P2PKH (địa chỉ bắt đầu bằng số “1”). Ví dụ: 1BvBMSEYstWetqTFndku4m4GFg7xJaNVN2

 • P2SH (địa chỉ bắt đầu bằng số “3”). Ví dụ: 3J98t1WpEZ73CNQkfviecrnyiWrnqRhWNLy

 • Bech32 (địa chỉ bắt đầu bằng “bc1”). Ví dụ: bc1qar0srrr7jqkvy5l643lydnw9re59gtzzwf5mdq

Hiện nay địa chỉ ví bắt đầu bằng số 1 và 3 là phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay khi lấy từ các sàn giao dịch. Giữa 1 và 3 thì địa chỉ có số 3 là tiên tiến nhất vì nói theo mặt kỹ thuật thì nó yêu cầu có trên 2 người ký xác nhận giao dịch, còn số 1 thì chỉ cần 1 người xác nhận giao dịch. Còn địa chỉ ví bc là địa chỉ tối tân nhất vì nó sử dụng công nghệ gọi là SegWit, mà hiện tại nhiều sàn giao dịch chưa cung cấp, bạn có thể thấy địa chỉ ví bc khi lấy tại Trust Wallet. Có thể hơi phức tạp, do đó bạn có thể lướt qua đoạn này là được.

Khi đã tạo địa chỉ và có ví Bitcoin rồi, việc bây giờ là đi tìm những trang web cho nhận Bitcoin miễn phí và phải đảm bảo rằng đó là những địa chỉ uy tín và an toàn.

Xem thêm: đào bitcoin bằng pc

App kiếm Bitcoin miễn phí

Bạn có thể tải một số app miễn phí trên điện thoại để tiến hành kiếm Bitcoin miễn phí. Bạn có thể lựa chọn một trong những địa chỉ app dưới đây và gõ vào công để tiến hành kiếm Bitcoin miễn phí.

 • Blockchain Game: Đây là trò chơi sắp xếp những block sao cho thẳng hàng với nhau. Bạn làm sao để các block càng được xếp lên cao thì phần thưởng bằng Satoshi kiếm được càng nhiều (1 Satoshi = 0.00000001 Bitcoin).

 • Alien Run: Game trên Android này khá đơn giản khi chỉ yêu cầu người chơi lần lượt đi qua từng màn hình mà trò chơi tạo ra để tích lũy Satoshi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể xem thêm quảng cáo để gia tăng lượng Satoshi cho mình.

 • Bitcoin Aliens: Tương tự như app Alien Run nhưng hỗ trợ trên cả IOS và Android. App này giúp người chơi kiếm được Satoshi bằng cách tiêu diệt các Aliens. Các Aliens có chỉ số càng cao thì lượng Satoshi kiếm được càng nhiều.

Kết luận

Như vậy thông qua bài viết này chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một số cách kiếm Bitcoin miễn phí và uy tín nhất rồi. Nếu bạn rãnh rỗi có thời gian thì cứ làm thử, được đồng nào hay đồng đó, nhiều khi chỉ kiếm được ít nhưng giá Bitcoin lại tăng chóng mặt, thì khi đổi ra USD cũng rất nhiều tiền ấy chứ.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
 • Đang truy cập6
 • Hôm nay1,266
 • Tháng hiện tại36,602
 • Tổng lượt truy cập28,574,546
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây