V. Hệ Thống chính trị

Ông chủ MicroStrategy bác bỏ các thuyết âm mưu về “Hội đồng khai thác Bitcoin”


Ông chủ MicroStrategy bác bỏ các thuyết âm mưu về “Hội đồng khai thác Bitcoin”

Trước thông tin hội đồng khai thác Bitcoin được thành lập, cùng đồng tiền điện tử đã lo ngại rằng các nhân vật và công ty có ảnh hưởng đã hình thành một “thế lực ngầm” sau những cánh cửa đóng kín.

Tổng giám đốc MicroStrategy, Michael Saylor phủ nhận các buộc tội về động cơ bí mật đằng sau Hội đồng khai thác Bitcoin (BMC) mới được có mặt trên thị trường, theo một cuộc phỏng vấn video trong tuần này. BMC bao gồm 1 vài doanh nghiệp khai thác Bitcoin to nhất của Hoa Kỳ do Saylor và Elon Musk lãnh đạo.

Doanh nghiệp này ra đời sau khi Musk đánh bật Bitcoin ra khỏi Tesla do những lo ngại về buộc tội lạm dụng nhiên liệu hóa thạch trong việc cung ứng năng lượng cho những giàn khai thác. BMC được có mặt trên thị trường để chống lại vấn đề này. Michael Saylor cho biết:

Các thợ mỏ đã đồng ý ra đời Hội đồng khai thác Bitcoin để thúc đẩy tính minh bạch trong việc dùng năng lượng và đẩy nhanh các sáng kiến ​​bền vững trên toàn toàn cầu.

Nhưng một bộ phận trong cùng đồng bạc điện tử đã hạ bệ BMC, gọi đấy là một “thế lực ngầm”.

Xem thêm: hướng dẫn nạp tiền vào binance

Hội đồng khai thác Bitcoin

BMC được có mặt trên thị trường nhằm giải quyết tính bền vững ổn định của việc khai thác Bitcoin trên toàn thế giới.

Khai thác bitcoin lôi kéo sự chú ý mang tính tiêu cực vì lý do dùng năng lượng quá mức. Đại học Cambridge ước lượng số năng lượng hàng năm mà mạng lưới này tiêu thụ còn phổ biến hơn so với Hà Lan.

Gần đây, giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đưa ra cáo buộc rằng rất nhiều các thợ mỏ dùng than, thứ mà ông gọi là gây ô nhiễm nhất trong số những loại nhiên liệu hóa thạch.

Đầu tuần này, Saylor và Musk đã thông báo trên Twitter rằng họ đã công ty một cuộc họp với giám đốc điều hành của những doanh nghiệp khai thác nức tiếng, gồm những Argo Blockchain, Galaxy Digital, Marathon Digital Holdings và các người khác.

Xem thêm: cách rút tiền từ binance

Saylor sau ấy cho biết mục tiêu của cuộc họp là đảm bảo sự thành công của Bitcoin bằng cách tăng cường tính bền vững. Thế nhưng, Marty Bent – người đồng sáng lập của Great American Mining – lại nói rằng:

Động thái này hoàn toàn không liên quan đến năng lượng xanh hay khí hậu. Mọi thứ của chúng can hệ tới SỰ KIỂM SOÁT.

Xem thêm: giao dịch p2p binance

Saylor trả lời các nhà phê bình

Bức xúc với những phản hồi về cuộc họp BMC, Saylor đã lên tiếng bác mọi quan điểm cho rằng đấy là một cuộc họp bí mật tăm tối với các chương trình nghị sự ẩn.

Nếu đấy là một cuộc họp bí mật, tôi đã không đề cập với hàng triệu người vào ngày hôm sau rằng có một cuộc họp bí mật, hãy tin tôi.

Để thêm chóng vánh xua tan ý tưởng này, Saylor giải thích các gì đã diễn ra trong cuộc họp, nhắc rằng đó chỉ đơn giản là một cuộc luận bàn về việc điều hành nhận thức bị động của công chúng về khai thác Bitcoin. Ông đề cập thêm rằng Musk đã đề xuất phổ quát quan điểm tốt để giải quyết các mối để ý chính.

Điều gì đã diễn ra trong cuộc họp? Là Elon đã gặp các người thợ mỏ. Các thợ mỏ đã nhắc về cách tiếp cận của họ đối với năng lượng và cam kết của họ đối với sự vững bền. Chúng tôi đã hỏi và Elon đã cho lời khuyên về cách chúng tôi có thể thực sự điều hành các mối để ý trong xu thế chính.

Tuy thế, các bình luận trên mạng thị trấn hội kể rằng cuộc họp lẽ ra phải có sự tham gia của công chúng.

Xem thêm: nạp tiền vào huobi


 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay1,389
  • Tháng hiện tại30,608
  • Tổng lượt truy cập28,568,552
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây